09:00 09/06/2017

Biệt thự sinh thái ngày càng cuốn hút giới nhà giàu

Thanh Thảo

Tập đoàn Nam Cường đã chọn không gian, môi trường sinh thái với những mảng xanh cùng nhiều tiện ích hiện đại cho việc xây dựng và phát triển An Khang Villa

Sống tại An Khang Villa cùng đặc quyển sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn đồng nghĩa
 với việc nắm giữ những trải nghiệm về một cuộc sống “cân bằng - văn 
minh - đẳng cấp”.
Sống tại An Khang Villa cùng đặc quyển sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn đồng nghĩa với việc nắm giữ những trải nghiệm về một cuộc sống “cân bằng - văn minh - đẳng cấp”.
Tại nhiều quốc gia phương Tây, dù những tòa nhà cao chọc trời hiện đại ở ngay giữa trung tâm thành phố phồn hoa đang phát triển mạnh thì những doanh nhân thành đạt vẫn luôn lựa chọn những khu biệt thự đẳng cấp có tiện ích nghỉ dưỡng sinh thái làm chốn nghỉ dưỡng, bình yên.

Phân khúc biệt thự sinh thái đã ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình khi chinh phục cư dân văn minh khó tính nhất. Việt Nam cũng không nằm ngoài thu thế đó. Với những đối tượng nhà giàu, họ luôn mong muốn có một không gian sống thỏa mãn tiêu chuẩn sống khắt khe.

Với mục tiêu phát triển bất động sản đặt con người vào trọng tâm, Tập đoàn Nam Cường đã chọn không gian, môi trường sinh thái với những mảng xanh cùng nhiều tiện ích hiện đại cho việc xây dựng và phát triển An Khang Villa.

Phong cách sống gần gũi thiên nhiên

Có vị trí đẹp nhất Khu đô thị Dương Nội - với hướng hồ và công viên - An Khang Villa được chủ đầu tư tạo nên để mang phong cách sống nghỉ dưỡng tiện nghi bậc nhất phía Tây Thủ đô.

Tọa lạc trong Khu đô thị Dương Nội - rộng gần 200ha được định hướng phát triển cân bằng năng lượng Zero-Energy đầu tiên tại Việt Nam, An Khang Villa được tận hưởng môi trường sinh thái với Công viên Thiên Văn học, công viên âm nhạc giúp điều hòa môi trường mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho cả gia đình.

Đặc biệt, công viên Thiên Văn học đầu tiên ở Việt Nam sẽ tái hiện quá trình hình thành vũ trụ, hệ mặt trời, các chòm sao một cách sinh động đang được kỳ vọng sẽ mang đến luồng sinh khí mới cho cuộc sống nơi đây.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn chú trọng đến việc thiết kế biệt thự hiện đại mà vẫn gần gũi thiên nhiên. An Khang Villa có mật độ xây dựng thấp cùng diện tích đa dạng từ 158m2 đến 352m2 với mặt tiền trên tuyến đường rộng 40m.

Mỗi biệt thự đều được thiết kế linh hoạt tiếp sáng theo mặt đứng thông tầng rất rộng cùng các ô cửa kính lớn giúp tất cả các phòng thông thoáng, đón ánh sáng tự nhiên.

Tiện ích đồng bộ

Theo mục tiêu của chủ đầu tư, ngay từ những ngày đầu mới xuất hiện, được tận hưởng cuộc sống mỗi ngày ở An Khang Villa đã trở thành một tiêu chuẩn sống phong cách tại khu vực phía Tây Thủ đô. Với nhiều tiện ích hiện đại,vị trí của An Khang Villa trên bảng xếp hạng chất lượng cuộc sống uy tín tại Thủ đô ngày càng được khẳng định.

Tương xứng với quy mô đầu tư, An Khang Villa được quy hoạch đầy đủ tiện ích, dịch vụ hiện đại để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của những chủ nhân.

Tại đây, mỗi thành viên trong gia đình đều được chăm sóc sức khỏe bởi dịch vụ chất lượng như: Bệnh viện quốc tế Nam Cường, khu GYM- Spa, bể bơi 4 mùa hiện đại, quần thể sân tập thể thao ngoài trời, khu tập dưỡng sinh.

Những gia đình có con trẻ sẽ được thụ hưởng hệ thống cơ sở giáo dục từ công lập đến quốc tế uy tín và hiện đại nhất: THCS Lê Quý Đôn, trường quốc tế Nhật Bản, trường liên cấp quốc tế Olympia, hay khu vui chơi giải trí văn minh như: sân chơi ngoài trời, vườn tuổi thơ, thư viện tiêu chuẩn.
 
Cư dân An Khang Villa cũng chỉ cần di chuyển vài bước chân sẽ tiếp cận ngay khu phố thương mại An Phú Shop-villa, đại siêu thị Aeon Mall, quảng trường rộng lớn. Tất cả nhu cầu sống từ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, mua sắm của cả gia đình sẽ được đáp ứng đầy đủ.

Khi quỹ đất ngày càng thu hẹp, hiếm có dự án quy mô nào tại Thủ đô, trong khu đô thị hiện đại như An Khang Villa. Chính vì vậy, với số lượng khiêm tốn chỉ còn 100 căn, An Khang Villa sẽ càng trở nên tăng sức hút.

Sống tại An Khang Villa cùng đặc quyển sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn đồng nghĩa với việc nắm giữ những trải nghiệm về một cuộc sống “cân bằng - văn minh - đẳng cấp”.