11:06 29/05/2017

BIM Group giành hai giải tại IPA 2017

P.V

BIM được giải tại hai hạng mục phát triển phức hợp và xây dựng thiết kế khách sạn với dự án Phu Quoc Marina và Regent Phu Quoc Resort & Villas tại lễ trao giải IPA 2017

Đại diện BIM Group nhận giải tại lễ trao giải IPA -2017, Bangkok , Thái Lan.
Đại diện BIM Group nhận giải tại lễ trao giải IPA -2017, Bangkok , Thái Lan.
BIM Group được vinh danh tại hai hạng mục phát triển phức hợp và xây dựng thiết kế khách sạn với hai dự án Phu Quoc Marina và Regent Phu Quoc Resort & Villas tại lễ trao giải International Property Awards (IPA) 2017 diễn ra ngày 25 và 26/5 vừa qua tại khách sạn Marriott Marquis Queen’s Park, Bangkok, Thái Lan.

Theo đó, hai dự án Phu Quoc Marina và Regent Phu Quoc Resort & Villas do BIM Group đầu tư phát triển đã đoạt giải tại các hạng mục Mixed - use Development Vietnam (Dự án phức hợp tiêu biểu của Việt Nam) và hạng mục New Hotel Construction & Design Vietnam (Xây dựng và thiết kế khách sạn tiêu biểu của Việt Nam).
 
Theo đó, toạ lạc tại Bãi Trường, dự án phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế Phu Quoc Marina được xây dựng với tổng diện tích lên tới 155 ha và vốn đầu tư ban đầu 180 triệu USD. Phu Quoc Marina là điểm đến hội tụ những thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu, song hành cùng dịch vụ thư giãn, giải trí và ẩm thực.

Sailing Club cung cấp chuỗi dịch vụ vui chơi giải trí, thư giãn hàng đầu Đông Nam Á, đi kèm với các dịch vụ ẩm thực đặt trong không gian biển tuyệt đẹp. Công viên nước được quản lý bởi tập đoàn Whitewater West danh tiếng của Canada với các hoạt động vui chơi đặc sắc, khơi dậy những xúc cảm mới mẻ cho du khách.

Điều đặc biệt là Phu Quoc Marina có thể đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghỉ dưỡng với chuỗi các thương hiệu khách sạn hàng đầu. Trong đó, Regent Phu Quoc Resort & Villas cung cấp phòng khách sạn 5 sao, sky villa hạng sang và các villa ven biển. Dự án được tạo nên bởi những chuyên gia tư vấn kiến trúc, cảnh quan và ánh sáng danh tiếng như Blink Design Group Co.,Ltd, Element Design Studio và Lighting Planners Associates (S) Pte Ltd.

Mang nét kiến trúc Việt mộc mạc thanh khiết, đây là công trình nghỉ dưỡng điểm sáng trong khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina.

Ngoài ra, Regent Phu Quoc Resort & Villas được quản lý bởi Regent Hotels & Resorts là thương hiệu châu Á đầu tiên đã khuấy đảo thành công hai thị trường lớn châu Âu và châu Mỹ. Được biết, trong năm 2016, dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences thuộc Phu Quoc Marina cũng vinh dự đạt giải thưởng kiến trúc khách sạn tiêu biểu.
 
Đại diện chủ đầu tư BIM Group chia sẻ: “Việc dành được các giải thưởng quốc tế một lần nữa khẳng định uy tín của chủ đầu tư BIM Group trên thị trường bất động sản Việt Nam và trong khu vực. Đây cũng là bằng chứng cụ thể nhất cho những nỗ lực không ngừng của BIM Group nhằm nâng cao chất lượng công trình ở cả quy mô phát triển lẫn đầu tư thiết kế và xây dựng”.