14:10 30/08/2017

BIM Group tổ chức hội thảo chia sẻ đầu tư căn hộ InterContinental Phu Quoc

Thu Anh

Dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences là sự cộng hưởng cho cái bắt tay giữa hai thương hiệu hàng đầu InterContinential và BIM Group

“Hội thảo chia sẻ cách thức vận hành, quản lý và kế hoạch phát triển dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences" đã được diễn ra thành công.<b><br></b>
“Hội thảo chia sẻ cách thức vận hành, quản lý và kế hoạch phát triển dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences" đã được diễn ra thành công.<b><br></b>
Ngày 26/8, tại Khách sạn InterContinental Asiana Saigon, “Hội thảo chia sẻ cách thức vận hành, quản lý và kế hoạch phát triển dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences" đã được diễn ra thành công. Sự kiện thu hút nhiều doanh nhân và các nhà đầu tư tham dự.  

Dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences là sự cộng hưởng cho cái bắt tay giữa hai thương hiệu hàng đầu InterContinential và BIM Group.

Toạ lạc tại Bãi Trường (Phú Quốc) InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences là dự án căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên tại châu Á được tập đoàn danh tiếng InterContinental Hotels Group (IHG) tư vấn quản lý. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế cả về khía cạnh nghỉ dưỡng và khía cạnh đầu tư.

Với những ưu điểm nhằm đáp ứng sự săn đón của nhiều nhà đầu tư BIM Group tổ chức buổi hội thảo chia sẻ về cách thức vận hành và quản lý của InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences.

Theo đó, BIM Group cho thấy tâm huyết đối với dự án thông qua chính sách chia sẻ với chủ sở hữu 40% doanh thu phòng chưa từng có tiền lệ trên thị trường. BIM Group sẽ giúp khách hàng yên tâm về chi phí vận hành khách sạn, loại bỏ được một mối bận tậm lớn cho nhà đầu tư và giúp họ dễ dàng quản lý hiệu quả sinh lời của tài sản.

Dự án còn có mức cam kết lợi nhuận lên đến 9%/năm và duy trì liên tục trong 9 năm. Chủ đầu tư cam kết chịu trách nhiệm cho thuê tối thiểu 20 năm có gia hạn. Và đặc biệt hơn nữa, khách hàng chỉ cần thanh toán 30%/giá trị căn hộ đã được bàn giao nhà, nhận kỳ nghỉ và lợi nhuận cam kết, phần còn lại khách hàng vẫn tiếp tục được trả góp không lãi suất.

Với đặc thù của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, các căn hộ nghỉ dưỡng tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences được thiết kế hài hòa giữa kiến trúc với cảnh quan đẹp.

Mỗi căn hộ được cam kết chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn do IHG quản lý và quy định trên toàn thế giới. Đặc biệt, với các căn hộ nghỉ dưỡng VIP này, chủ sở hữu được tặng 40 đêm nghỉ/năm trong hai năm đầu và 20 đêm nghỉ trong các năm tiếp theo; 12 lượt vé máy bay hạng thương gia (chặng Hà Nội/Hồ Chí Minh - Phú Quốc) trong năm đầu tiên kể từ ngày dự án đi vào vận hành cùng hàng loạt các ưu đãi đặc biệt khác.

Tại buổi hội thảo, BIM Group cũng ra mắt 15 căn Grand Ocean View có tầm nhìn trực diện biển, đẹp nhất dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences. Có thể nói đây sẽ là các căn hộ nghỉ dưỡng đẹp nhất tại Bãi Trường, nơi toàn cảnh hoàng hôn và bình minh nằm trọn trong tầm nhìn với những tiện ích cao cấp như bể bơi vô cực, khu spa với thiết kế vô cùng độc đáo, nhà hàng phục vụ 24h/7, pool bar, sky bar, trung tâm thể thao với thiết bị cao cấp…

Buổi hội thảo được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản và có quy mô hoành tráng do chủ đầu tư BIM Group phối hợp thực hiện với đại diện thương hiệu IHG nhằm giải đáp những thắc mắc của khách hàng và nhu cầu tìm hiểu các thông tin chi tiết về dự án. Không chỉ vậy, bí quyết thành công trong buổi hội thảo lần này còn là việc BIM Group sở hữu trong tay những chính sách bán hàng nhiều ưu đãi và công sức không nhỏ của đơn vị phân phối Địa ốc MGV khi có đội ngũ nhân viên bán hàng dày dạn kinh nghiệm.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0937 971 971.