14:00 24/09/2018

BRAVO: Giá trị cốt lõi của thương hiệu nằm ở chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Khánh Hòa

Tối 18/9, lễ vinh danh "50+10 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam 2018" đã diễn ra tại khách sạn InterContinental Landmark72 (Hà Nội)

Giám đốc Đào Mạnh Hùng, đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO nhận danh hiệu.
Giám đốc Đào Mạnh Hùng, đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO nhận danh hiệu.

Tối 18/9, lễ vinh danh "50 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam 2018" đã diễn ra tại khách sạn InterContinental Landmark72 (Hà Nội). Cùng với nhiều tên tuổi nổi bật khác, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã xuất sắc nhận được danh hiệu này do hội đồng thẩm định lựa chọn.

Đây là lần thứ 4 BRAVO tham gia chương trình và xuất sắc lọt vào TOP 50. Trước đó, tháng 4/2018, doanh nghiệp này cũng nhận danh hiệu sản phẩm công nghệ tiêu biểu đạt Danh hiệu Sao Khuê 2018 cho sản phẩm Phần mềm BRAVO 7 (ERP-VN).

Một lần nữa, BRAVO khẳng định về quy mô, năng lực quản lý, chất lượng sản phẩm – dịch vụ trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp tới khách hàng. Điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển và nâng cao vai trò của BRAVO trong ngành công nghệ thông tin thời gian sắp tới, đem lại những sản phẩm thực sự hiệu quả và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phát biểu tại buổi họp báo trước lễ trao giải, ông Trương Gia Bình - Chủ tịch VINASA chia sẻ: "Nếu 20 năm trước không ai biết Việt Nam, đến nay công nghệ thông tin Việt Nam đã được bạn bè quốc tế biết đến. Chúng ta cũng đã có được một tốc độ tăng trưởng rất ấn tượng. Trong các giai đoạn tiếp theo, tôi nghĩ rằng, Việt Nam không phải chỉ dừng lại ở việc có tên trên bản đồ công nghệ thông tin thế giới mà còn phải nằm trong nhóm các quốc gia hàng đầu thế giới về công nghệ thông tin".

Theo số liệu thống kê, các doanh nghiệp đạt giải năm nay có tổng doanh thu năm 2017 đạt 374.433 tỷ VND, tương đương 16,69 tỉ USD, doanh thu của lĩnh vực ứng cử là 71.857 tỷ đồng tương đương 3,2 tỷ USD, chiếm 35,5% doanh thu toàn ngành phần mềm và nội dung số và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam năm 2017; tổng số nhân lực là 92.795 người, chiếm 22,9% tổng số nhân lực toàn ngành".

Đóng góp một phần không nhỏ doanh thu trong tổng doanh thu nói trên, BRAVO cũng có mức tăng trưởng doanh thu của năm 2017 so với năm trước đạt tăng 31%.

Giống như đại đa số các doanh nghiệp công nghệ thông tin thuộc "Top 50" năm nay, đại diện BRAVO cho biết "Chúng tôi không chỉ tập trung vào các "bài toán" kinh doanh mà còn hết sức quan tâm đến việc đầu tư xây dựng năng lực công nghệ mới và tham gia vào quá trình chuyển đổi số, ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào sản phẩm. Đồng thời, BRAVO cũng chọn chiến lược luôn nâng cấp sản phẩm và lấy sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ của công ty làm mục tiêu chính để phấn đấu".

Mới đây, BRAVO đã cho ra đời sản phẩm mới BRAVO 8 (ERP-VN) kế thừa và phát huy những tính năng ưu việt của những phiên bản phần mềm trước đó đồng thời nâng cấp nhiều tính năng dựa trên nhiều đột phá về công nghệ cùng sự nghiên cứu trải nghiệm người dùng và tích lũy kinh nghiệm triển khai.

Việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến như: .NET Framework 4.5, WCF, Xamarin, AngularJS, Microsoft SQL Server… giúp BRAVO 8 (ERP-VN) xử lý được vấn đề bảo mật dữ liệu cũng như đáp ứng tốt việc xử lý và phân tích dữ liệu lớn (Big data) trong các doanh nghiệp, hỗ trợ người dùng truy xuất từ đa nền tảng, đáp ứng tốt bài toán quản lý của nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.