11:20 05/07/2022

BRGLand vừa được vinh danh là “Nhà Phát triển Bất động sản Tốt nhất Việt Nam năm 2022”

Thu Hà -

Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ của BRGLand trong lĩnh vực bất động sản, đã và đang kiến tạo nên những công trình độc đáo giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống người dân Việt...

Diamond Residence Hà Nội - “Kim cương xanh trên tọa độ vàng” nơi kết nối cộng đồng tinh hoa.
Diamond Residence Hà Nội - “Kim cương xanh trên tọa độ vàng” nơi kết nối cộng đồng tinh hoa.

Thương hiệu bất động sản BRGLand (của Tập đoàn BRG) vừa được vinh danh là “Nhà Phát triển Bất động sản Tốt nhất Việt Nam năm 2022” trong bộ giải thưởng Global Economics Awards của tạp chí Global Economics. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ của BRGLand trong lĩnh vực bất động sản, đã và đang kiến tạo nên những công trình độc đáo giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống người dân Việt.

Danh hiệu “Nhà Phát triển Bất động sản Tốt nhất Việt Nam năm 2022” là sự đánh giá, ghi nhận khách quan từ phía đối tác, khách hàng khi mỗi dự án BRGLand là một nét tinh hoa dành tặng cộng đồng. Đồng thời, danh hiệu này cũng là động lực để BRGLand tiếp tục có những bước đi bứt phá để chinh phục những thử thách mới, vươn lên những tầm cao mới.

Với sứ mệnh “Nâng tầm tiêu chuẩn sống”, BRGLand đang tiên phong trong việc kiến tạo nên những công trình đặc sắc, mang nét riêng và hội tụ những tiêu chí cao cấp nhất, theo chuẩn quốc tế. Đáp lại sự tận tâm và đầu tư kỹ lưỡng đó là sự săn đón của đông đảo các nhà đầu tư đối với các dự án căn hộ hạng sang mà BRGLand đang triển khai.

BRG Legend nổi bật giữa trung tâm thành phố cảng phồn hoa.
BRG Legend nổi bật giữa trung tâm thành phố cảng phồn hoa.

Nổi bật là dự án BRG Legend, nằm giữa vị trí kim cương của thành phố cảng phồn hoa, dự án này là tâm điểm kết nối giữa xưa - nay và là biểu tượng của Hải Phòng hoa lệ thời đại mới. Hơn nữa, sở hữu kiến trúc mang hơi thở Châu Âu được thiết kế bởi hàng trăm chuyên gia hàng đầu, BRG Legend là một kiệt tác xa hoa và đẳng cấp giữa tâm cảng sôi động.

Cũng tại trung tâm quận Đồ Sơn của thành phố cảng Hải Phòng, tổ hợp BRG Coastal City đem tới một không gian sống xanh mướt, trong lành cùng yếu tố pháp lý đầy đủ và vững vàng, giúp mang lại một chất lượng sống vượt trội cũng như sự yên tâm tuyệt đối cho những chủ nhân xứng tầm, không chỉ ở Hải Phòng mà còn trên mọi miền đất nước.

Ngay trong lòng thủ đô Hà Nội, không gian xanh hiếm hoi còn sót lại của dự án Le Grand Jardin (Sài Đồng) cũng đã tạo nên một cơn sốt bất động sản với giới dân cư tinh hoa. Điểm sáng của dự án này không chỉ bởi vị trí đắc địa, nằm cận kề trung tâm thủ đô, mà Le Grand Jardin còn giúp các nhà đầu tư yên tâm tuyệt đối khi thủ tục pháp lý luôn sẵn sàng và đầy đủ .

Cùng với đó là tổ hợp chung cư BerRiver Jardin (Long Biên), một dự án tiên phong trong phong cách sống nghỉ dưỡng tại Hà Nội. Ngoài việc đem tới một không gian sống hài hoà với thiên nhiên, hệ thống tiện ích của BerRiver Jardin cũng được đầu tư vô cùng đa dạng, phong phú để đáp ứng được mọi nhu cầu của nhiều thế hệ. BerRiver Jardin hiện đang chinh phục được lượng lớn tầng lớp dân cư cao cấp, đặc biệt là các gia đình trẻ với lối sống tự do, hiện đại với tiến độ bàn giao dự kiến trong năm 2022 này.

Ngoài ra, một dự án tiêu biểu khác phải kể đến là Diamond Residence Hà Nội, toạ lạc tại “tọa độ vàng” ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội. Diamond Residence Hà Nội mang đến một không gian sống khác biệt, đẳng cấp với tổ hợp các “dinh thự trên không” rộng lớn, chiều cao trần sàn vượt tiêu chuẩn của các biệt thự mặt đất, cùng những tiện ích đẳng cấp xứng tầm chủ nhân tinh hoa, góp phần kết nối cộng đồng ưu tú mà hiếm dự án nào có thể làm được.