15:58 23/12/2020

BVLGARI Allegra: những viên kẹo ngọt ngào cho mùa lễ hội

Minh Nguyệt

Những nhà thiết kế làm nên vỏ ngoài của chai nước hoa BVLGARI Allegra gọi chúng là "những viên đá quý của La Mã". Nhưng chúng tôi lại thấy giống những viên kẹo của mùa lễ hội hơn, ngọt ngào, màu sắc và quyến rũ. Bao gồm năm mùi hương sống động và năm tinh chất Magnifying, Allegra mời bạn tận hưởng niềm đam mê cuộc sống của người dân đế chế La Mã bằng cách tạo ra mùi hương mang phong cách riêng của bạn – một sự tỏ bày bằng mùi hương độc nhất và táo bạo.
Những ngày cuối năm sẽ khiến bạn phải chạy từ công sở đến những bữa tiệc, từ buổi dạo phố đến những cuộc tụ hội bạn bè… Và cách để bạn có thể gây ấn tượng nhanh nhất chính là thông qua chiếc "name card" mùi hương. Chỉ vài giây lựa chọn và pha trộn, hãy làm theo con tim bạn mách bảo, hãy tuân theo sự chỉ dẫn của trí tưởng tượng, bạn sẽ tạo ra một mùi hương nước hoa mà chỉ bạn có.
BVLGARI Allegra: những viên kẹo ngọt ngào cho mùa lễ hội - Ảnh 1.
Đầu tiên, hãy lựa chọn một trong số năm mùi hương của bộ sưu tập các mùi hương chính eaux de parfum. Năm mùi hương này, mỗi mùi hương lại mang trong mình sức sống rực rỡ xứ Italy: mặt trời chói chang của vùng biển Địa Trung Hải, mối tình sôi nổi chốn Italy, vị ngọt êm dịu của rượu Dolce, niềm hân hoan của cốc rượu khai vị lúc khi ngắm bình minh ở Rome, và sự quyến rũ đắm say của một bữa tiệc chốn Venice.Từ những nguyên liệu thô được đo ni đóng giày cho riêng BVLGARI, Bậc thầy Chế tác Nước hoa Jaques Cavallier đã tinh luyện thành năm loại tinh chất Magnifying — Magnifying Xạ Hương, Magnifying Cam Bergamot, Magnifying Hoa Hồng, Magnifying Hoa Vanilla, và Magnifying Hoắc Hương - chứa đựng hàm lượng đậm đặc những nguyên liệu quý giá được chưng cất từ những vụ mùa bội thu. Sau quá trình tinh chế của ông Cavallier, mỗi nguyên liệu bộc lộ khía cạnh rực rỡ nhất với nồng độ dữ dội và hoang dại, ghi lại rung động của những cảm xúc nguyên sơ lộng lẫy.
Với trải nghiệm mùi hương hết sức riêng biệt này, bạn có thể tự tay mình tạo ra một hương thơm – được tiếp lửa từ sự sáng tạo của chính mình. Bằng cách sắp xếp năm mùi hương chính eaux de parfum và năm tinh chất Magnifying trong từng lần xịt, bạn có thể tạo nên vô vàn sự lựa chọn cho chính mình. Sẽ không bao giờ có hai chuyến hành trình đến vùng đất Thánh La Mã y hệt nhau, cũng như sẽ không có hai mùi hương nào trùng lặp cả. Nhưng sâu trong cốt lõi, mỗi một sự sáng tạo và kết hợp đều thể hiện chất đam mê và sự quyến rũ khó cưỡng của nước Ý và phong cách sống BVLGARI.
BVLGARI Allegra: những viên kẹo ngọt ngào cho mùa lễ hội - Ảnh 2.
Từ cam chanh Bergamot đặc biệt tươi mát đến Hoắc hương Indonesia quyến rũ quý phái, sức mạnh tái sinh Thiên nhiên nay được đâm chồi nảy lộc trong Allegra. Mùi hương lấp lánh thứ xúc cảm lộng lẫy của cuộc sống xứ Italy sẽ Magnifying - Khuếch đại niềm hoan lạc khi bạn tận hưởng mùi hương dành cho chính mình.