10:00 05/09/2019

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên

Thu Ngân

Charm City chính thức khai trương nhà mẫu vào ngày 03/09 vừa qua

Với mong muốn đem đến cho cư dân Dĩ An chốn an cư tiện nghi hơn, chủ đầu tư DCT Group đã dành mọi tâm sức để đem đến một khu dân cư tiện nghi và cao cấp như trong Vinhomes Central Park ở TP.HCM hay Times City, Royal City ngoài Hà Nội. Từ giờ, chỉ cần mở cửa ra, là cả trăm tiện ích trong mơ sẽ hiện diện ngay trước mặt cư dân Charm City.
Với mong muốn đem đến cho cư dân Dĩ An chốn an cư tiện nghi hơn, chủ đầu tư DCT Group đã dành mọi tâm sức để đem đến một khu dân cư tiện nghi và cao cấp như trong Vinhomes Central Park ở TP.HCM hay Times City, Royal City ngoài Hà Nội. Từ giờ, chỉ cần mở cửa ra, là cả trăm tiện ích trong mơ sẽ hiện diện ngay trước mặt cư dân Charm City.

Khu căn hộ resort 5 sao với Vincom Plaza trong khuôn viên – Charm City chính thức khai trương nhà mẫu chào đón quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm vào ngày 03/09 vừa qua. Sự kiện nhanh chóng tạo nên sức hút mạnh mẽ tại thị trường bất động sản Bình Dương.

Khu căn hộ cao cấp hàng đầu Dĩ An Bình Dương Charm City, nằm ngay trung tâm hành chính thị xã Dĩ An, thuận kiện kết nối với Tp.HCM. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, dự án còn gây sức hút khi có Trung tâm thương mại Vincom Plaza ngay trong khuôn viên cùng thiết kế như resort nghỉ dưỡng giữa lòng Dĩ An.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 1.

Event khai trương nhà mẫu ngày 03/09 đã thu hút gần 400 khách hàng tham dự, các khách hàng đã đến từ rất sớm để chờ được vào tham quan và trải nghiệm các căn hộ mẫu tại Charm City

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 2.

Trong thời gian chờ đợi tham quan nhà mẫu, khu vực sảnh đặt sa bàn của Charm City cũng chật kín khách hàng tham quan mô hình dự án.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 3.

Ghi nhận tại khu vực làm thủ tục, đăng ký giữ chỗ của dự án Charm City, hàng trăm nhân viên kinh doanh chen chúc nhau để đăng ký giữ chỗ cho khách hàng.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 4.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 5.

Nhờ thiết kế theo phong cách hiện đại, căn hộ tại Charm City hướng đến sự tối giản vật dụng nội thất nhưng vẫn đầy tinh tế và sang trọng, được trau chuốt tỉ mỉ đến từng góc nhỏ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là những gia đình trẻ, các chuyên gia nước ngoài hay các gia đình đa thế hệ mong muốn sở hữu một căn hộ thông minh với đầy đủ tiện nghi.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 6.

Dù phải chờ đợi khá lâu mới được vào tham quan, nhưng các khách hàng rất hào hứng và tỏ ra rất hài lòng khi được chứng kiến thiết kế đẹp mắt của các căn hộ tại Charm City.

Chị Nguyễn Mỹ Hạnh  – một nhà đầu tư đến từ Tp.HCM cho biết, chị đến từ sớm để được vào tham quan căn hộ tại dự án này. Chủ đầu tư đã không để khách hàng phải thất vọng vì thiết kế các căn hộ rất đẹp, tối ưu không gian, nội thất sang trọng. Mặc dù trước đó chị đã sở hữu 3 căn hộ loại 1 và 2 phòng ngủ rồi nhưng khi được tham quan nhà mẫu chị thực sự rất thích và quyết định sẽ đăng ký giữ chỗ thêm 2 căn hộ tại đây để đầu tư cho thuê.

Vì đây là một trong số vài dự án hạng sang hiếm hoi tại Bình Dương đạt tiêu chuẩn cho các chuyên gia nước ngoài thuê. Theo như chị tìm hiểu, các dự án có trung tâm thương mại trong lòng dự án như Charm City ở Bình Dương đều thu hút chuyên gia nước ngoài thuê và có tỷ suất lợi nhuận cho thuê đạt 12% - 14% mỗi năm.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 7.

Chủ đầu tư DCT Group cho biết, các căn hộ của Charm City thiết kế đa dạng hóa các loại diện tích từ 49m2 đến 95m2 phục vụ tối đa cho nhu cầu ở thực hoặc cho khách nước ngoài thuê.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 8.

Đặc biệt, ngoài loại hình căn hộ 1-2 phòng ngủ, thì Charm City còn cung ứng ra thị trường căn hộ 3 phòng, hướng đến gia đình đa thế hệ. Đối với loại hình căn hộ này, chủ đầu tư dự án Charm City mang đến thiết kế giúp tối ưu hoá không gian sống, vừa đảm bảo sự riêng tư, vừa kết nối những thành viên trong gia đình gần gũi nhau hơn.

Anh Thanh Dũng, sống tại Dĩ An, đang sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ của Charm City cho biết: Anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ chuyển từ nhà phố lên chung cư sống. Nhưng hôm nay thấy thiết kế thực của căn hộ Charm City anh lại càng thấy mình quyết định đúng đắn khi chuyển từ nhà phố lên đây. Thiết kế căn hộ rộng thoáng, tinh tế và sang trọng. Hơn hết dự án này có tất cả mọi thứ mà anh, bà xã, 2 đứa nhỏ, và cả ba mẹ anh cần.

Với căn hộ này, ba mẹ anh có không gian yên tĩnh, xanh mát phù hợp để dưỡng già, môi trường ở đây an ninh, có 3 cái hồ bơi rất đẹp, lại có khu vui chơi trẻ em nên bé nhà anh rất thích. Siêu thị Vincom trong khuôn viên cũng giúp bà xã anh khỏe hơn, mỗi ngày đi làm về, thay vì phải chen chúc trong chợ, bây giờ bà xã anh có thể qua siêu thị mua sắm nhanh hơn.

Charm City hiện đang là một trong những dự án nổi bật thu hút giới đầu tư hàng đầu tại Bình Dương nhờ sở hữu những lợi thế độc tôn khó tìm được dự án thứ 2 tại Dĩ An, Bình Dương.

Sau khi hoàn thành, Charm City được kỳ vọng sẽ đem đến đẳng cấp sống mới cho cư dân Dĩ An Bình Dương.

Dự án hiện đang được phân phối bởi các đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản: Nam Hưng land, Unihomes Miền Nam, Đô Thị Mới Thủ Thiêm, Leoland, Thái Hưng Thịnh, Maicom Bình Dương.