10:23 25/11/2016

Căn hộ cao cấp ven biển - điểm sáng tại thị trường Đà Nẵng

Tuấn Sơn

Phân khúc căn hộ cao cấp ven biển Đà Nẵng nổi lên như một hiện tượng của năm 2016

Sự sang trọng của căn hộ nghỉ dướng 5 sao với tầm nhìn hướng biển thu hút nhà đầu tư.
Sự sang trọng của căn hộ nghỉ dướng 5 sao với tầm nhìn hướng biển thu hút nhà đầu tư.
Phân khúc căn hộ cao cấp ven biển Đà Nẵng nổi lên như một hiện tượng của năm 2016. Với những lợi thế nổi trội về tính thanh khoản và khả năng sinh lời, dòng sản phầm này được dự báo sẽ tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư trong năm 2017.
 
76 dự án với quy mô vốn hơn 12 tỷ USD
 
Thị trường bất động sản du lịch tại Đà Nẵng năm 2016 ghi nhận nhiều điểm tích cực. Tính đến nay, Đà Nẵng có 76 dự án đầu tư vào lĩnh vực du lịch với tổng vốn lên đến 12,02 tỷ USD (tương đương 252.483 tỷ đồng).
 
Đồng thời, trong 6 tháng đầu năm, Đà Nẵng đón gần 2,5 triệu khách, tăng 11,1% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó khách quốc tế ước đạt 795.646 lượt - tăng 29,7%, khách nội địa ước đạt 1.679.345 lượt - tăng 4%.

Sự tăng trưởng lượng khách từ các quốc gia phát triển kéo theo nhu cầu nghỉ dưỡng tại các lưu trú tiêu chuẩn, đặc biệt là phân khúc cao cấp. Theo “Báo cáo tình hình thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam nửa đầu năm 2016” của một tổ chức tư vấn bất động sản, hơn 70% khách quốc tế lựa chọn du lịch biển Việt Nam trong các kỳ nghỉ của mình. Phần lớn khách du lịch này đến từ các nước ôn đới như Hoa Kỳ, châu Âu, Nga, Trung Quốc…

Với tốc độ tăng trưởng như hiện nay, năm 2017 Đà Nẵng dự tính sẽ đón khoảng 8 triệu lượt khách đến du lịch và công tác.
 
Với những tiềm năng phát triển hàng đầu, nhiều ông lớn trong ngành địa ốc đã nhanh chân không bỏ lỡ cơ hội “góp mặt” với hàng loạt dự án trọng điểm tại Đà Nẵng.
 
Cơ hội sinh lời từ Luxury Apartment
 
Tọa lạc trên bờ biển Mỹ Khê (Đà Nẵng), Luxury Apartment, do Alphanam đầu tư, đang là dự án căn hộ cao cấp duy nhất tại đây. Sở hữu các giá trị nghỉ dưỡng chuẩn 5* quốc tế, Luxury Apartment không chỉ làm thỏa mãn nhu cầu mua nhà để ở của khách hàng, mà còn đem đến cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi bởi những lợi ích hiện hữu.
 
Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, mức lợi nhuận Alphanam cam kết đem lại cho khách hàng tại dự án Luxury Apartment trong 5 năm đầu tiên là từ 8-10% trên giá bán căn hộ - chưa kể tăng giá bất động sản. Từ năm thứ 6 khách hàng hưởng 85% tỷ lệ lợi nhuận từ chương trình cho thuê căn hộ. Alphanam cũng sẽ tặng 10 đêm nghỉ miễn phí/năm dành cho chủ sở hữu.

Được đầu tư bởi Alphanam Group, Luxury Apartment là một trong những dự án uy tín, được đảm bảo tiến độ hoàn thiện theo đúng cam kết đã kí. Dự kiến, trong quý 1/2017 chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao nhà cho khách.
 
Đặc biệt, cũng trong năm 2017 Đà Nẵng sẽ đăng cai tổ chức Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC 2017), với sự tham dự của các nhà lãnh đạo thành viên. Đây là sự kiện nâng tầm vị thế của Đà Nẵng, thúc đẩy hoạt động đầu tư, nhất là lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng - thế mạnh của Đà Nẵng.

Với vị trí đắc địa tại trục đường trọng điểm Võ Nguyên Giáp, Luxury Apartment dễ dàng kết nối với các địa điểm tổ chức hội nghị cũng như linh hoạt trong di chuyển đến các khu du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng. Dự án sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách quốc tế sau khi đi vào vận hành vào tháng 5/2017 và là cơ hội dành cho chủ sở hữu Luxury Apartment đầu tư cho thuê nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú.

Hội tụ các giá trị mang tính bền vững, Luxury Apartment được kỳ vọng là “thỏi nam châm” hút dòng vốn không chỉ nhà đầu tư mà còn cả khách hàng có nhu cầu ở thực tại thị trường bất động sản Đà Nẵng sôi động.
 
Nhân dịp cất nóc dự án, Alphanam cho biết sẽ mở quỹ căn giới hạn với giá trị đầu tư từ 799 triệu đồng/căn, ưu đãi đặc biệt duy nhất trong ngày 27/11 dành riêng cho khách hàng đặt mua căn hộ trong lễ cất nóc và mở bán tại khách sạn JWMarriott (số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội). Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tổ chức bốc thăm may mắn trúng Iphone 7 Plus đối với khách hàng tham dự sự kiện.

Đây là cơ hội đầu tư chưa từng có đối với dự án bất động sản cao cấp trên bờ biển Mỹ Khê.
 
* Thông tin chi tiết:

Dự án Luxury Apartment Đà Nẵng
Đơn vị phân phối chính thức: Công ty Cổ phần địa ốc Nhà Vuông
Hotline: 0913 378 158 hoặc 0888 66 3979.
Website: https://alphanamdiaoc.vn.