15:20 14/11/2016

Căn hộ doanh nhân tại Centana Thủ Thiêm hút giới đầu tư

Tuấn Anh

Nhờ sở hữu được quỹ đất sạch, vị trí đẹp, dự án Centana Thủ Thiêm có được mức giá cạnh tranh trong khu vực

Các tiện ích cao cấp đúng chuẩn được thiết kế tập trung dành cho đối tượng doanh nhân trẻ chính là lý do khiến giới đầu tư rất tự tin vào “đầu ra” khi tính đến việc cho thuê căn hộ Centana Thủ Thiêm.
Các tiện ích cao cấp đúng chuẩn được thiết kế tập trung dành cho đối tượng doanh nhân trẻ chính là lý do khiến giới đầu tư rất tự tin vào “đầu ra” khi tính đến việc cho thuê căn hộ Centana Thủ Thiêm.
Nhờ sở hữu được quỹ đất sạch, vị trí đẹp, dự án Centana Thủ Thiêm có được mức giá cạnh tranh trong khu vực nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tiện nghi “5 sao” dành cho giới doanh nhân.

Xu hướng đầu tư căn hộ cho thuê đã bùng nổ từ năm 2015 đến nay từ khi thị trường bất động sản khởi sắc trở lại, đặc biệt tại các “điểm nóng” như khu Đông Tp.HCM. Điều này khiến nhiều người lo ngại có thể xảy ra tác dụng ngược khi cung vượt cầu, giá không tương xứng chất lượng.

Nhưng từ nhu cầu thực tiễn thì bất chấp biến động thị trường, dự án có vị trí kết nối hạ tầng hoàn thiện, đảm bảo được giá trị thực sẽ luôn giữ được sự ổn định và tỷ suất lợi nhuận tốt.

Điều này được nhìn nhận khá đúng với trường hợp của khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, Tp.HCM, nơi sẽ là trung tâm tài chính - hành chính mới của Tp.HCM vào năm 2020. Đây được coi là khu vực “mới nổi” có triển vọng bên cạnh các thị trường truyền thống về căn hộ cho thuê như Thảo Điền, Bình An vốn đã là điểm đến của các khách thuê cao cấp người nước ngoài hơn 10 năm nay.

Nhờ vị trí kết nối chiến lược với quận 1, Thủ Thiêm sở hữu nhiều lợi thế với hàng loạt công trình và hạ tầng giao thông đã và đang được đầu tư phát triển đồng bộ, bài bản cho tương lai, các dự án căn hộ trong khu vực Thủ Thiêm, đặc biệt trên trục đại lộ Mai Chí Thọ được các nhà đầu tư quân tâm hàng đầu. Ngoài các dự án lớn với hơn 1.000 căn hộ, các dự án còn lại gần như “hết hàng” và giá cả “nhích” lên chỉ sau vài tháng.

Chính vì vậy, khi Centana Thủ Thiêm - một trong những dự án còn lại trên đường Mai Chí Thọ, cho biết sẽ giới thiệu 300 căn đẹp nhất vào ngày 26/11 tới, đã tạo ra hiệu ứng thu hút nhà đầu tư lẫn người mua ở đến tìm hiểu.

Sở dĩ Centana Thủ Thiêm được chờ đợi, là vì mức giá từ 2,6 tỷ đồng/căn hộ 3 phòng ngủ với vị trí đẹp tại tuyến đường quan trọng kết nối trực tiếp với quận 1 cùng cơ hội sinh lợi từ tiềm năng phát triển của khu vực giữa bối cảnh các căn hộ lân cận có giá trung bình từ 40-50 triệu/m2.

Bà Trương Thị Ngọc Trinh, Tổng giám đốc công ty Rio Land, đơn vị phát triển dự án Centana cho biết, chủ đầu tư là Công ty Điền Phúc Thành đã có hơn 10 năm phát triển dự án khu Đông và sở hữu được quỹ đất sạch, vị trí đẹp từ rất sớm. Cùng với 2 đồng chủ đầu tư khác là công ty xây dựng Phước Thành và Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm, các đơn vị dày dạn kinh nghiệm này đã đổ nhiều tâm huyết để căn hộ Centana Điền Phúc Thành có được mức giá cạnh tranh trong khu vực nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tiện nghi “5 sao” dành cho giới doanh nhân.

Chính nhờ mức giá “đầu vào” này cộng với mặt bằng giá cho thuê căn hộ trung bình từ 700 - 1500 USD/ căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ thì các căn hộ Centana có thể đạt lợi tức cho thuê lên đến 10%/ năm. Bên cạnh đó, chính sách cam kết cho thuê lên đến 240 triệu/năm tiếp tục là điểm cộng khiến những người đã “xuống tiền” giữ chỗ.

Phương thức thanh toán linh hoạt 2%/tháng cũng là yếu tố khiến nhiều khách tham quan “mạnh dạn” hơn khi quyết định mua. Với những người đã có sẵn nguồn tiền nhàn rỗi, chính sách chiết khấu đến 9% khi thanh toán một lần chính là lợi thế lớn.

Điều khiến giới đầu tư rất tự tin vào “đầu ra” khi tính đến việc cho thuê căn hộ Centana Thủ Thiêm chính là các tiện ích cao cấp đúng chuẩn được thiết kế tập trung dành cho đối tượng doanh nhân trẻ như: khu phòng họp chuẩn 5 sao, khu Business Lounge, dịch vụ lễ tân, photocopy, máy in.. Đây cũng là dự án duy nhất có khu office-tel với gần 200 căn tách biệt hoàn toàn nằm cạnh khu căn hộ, đáp ứng nhu cầu sống, làm việc, giải trí về cùng một nơi.

Căn hộ doanh nhân tại Centana Thủ Thiêm hút giới đầu tư 1
Nhờ vị trí kết nối chiến lược với quận  1, Thủ Thiêm sở hữu nhiều lợi thế với hàng loạt công trình và hạ tầng giao thông đã và đang được đầu tư phát triển đồng bộ, bài bản cho tương lai .

* Thông tin chi tiết:

Nhà mẫu Centana: Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.
Hotline: 090 888 60 66.
website: www.centana.vn