10:05 16/11/2016

Căn hộ Imperial Plaza hút cư dân nhờ dịch vụ y tế và giáo dục

Thanh Nga

Sở hữu vị trí đắc địa tại 360 Giải Phóng, Hà Nội, dự án Imperial Plaza tạo được sức hút với thị trường và cư dân chính nhờ dịch vụ y tế và hệ giáo dục đại học chất lượng liền sát dự án

Phối cảnh dự án căn hộ Imperial Plaza.
Phối cảnh dự án căn hộ Imperial Plaza.
Tổ hợp căn hộ quy mô bậc nhất cửa ngõ phía Nam Hà Nội, Imperial Plaza được ra mắt chính thức ngày 12/11 vừa qua tại khách sạn Melia Hà Nội. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của gần 500 khách hàng đến tham dự.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án Imperial Plaza, các chủ nhân tương lai đặt mua căn hộ tại sự kiện đã có cơ hội trúng thưởng bộ quà tặng Apple với tổng giá trị lên tới 80 triệu đồng với các quà tặng là Iphone 7, Iphone 6, Ipad và Ipod.

Kết quả thống kê sau sự kiện, chủ đầu tư cho biết hơn 200 khách hàng đã đăng kí đặt mua căn hộ tương đương 70% số căn hộ của tòa tháp IP1 đã có chủ.

Sở hữu vị trí đắc địa tại 360 Giải Phóng, Hà Nội, dự án Imperial Plaza tạo được sức hút với thị trường và cư dân chính nhờ dịch vụ y tế và hệ giáo dục đại học chất lượng liền sát dự án.

Từ vị trí dự án, cư dân nhanh chóng tiếp cận được tới các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe công gần ngay dự án. Đó là một loạt các bệnh viện như Bạch Mai, Tai Mũi Họng, Lão Khoa hay các bệnh viện quốc tế chất lượng cao như Bệnh viện Việt - Nhật, bệnh viện Việt - Pháp.

Cư dân tại Imperial Plaza sẽ thuận tiện và  nhanh chóng tiếp cận tới các cơ sở y tế đầu nghành cả nước để đảm việc chăm sóc sức khỏe cho người thân trong gia đình chỉ khoảng 10 - 15 phút lái xe.

Theo nhìn nhận của chủ đầu tư dự án, Imperial Plaza hội tụ đầy đủ 4 yếu tố hàng đầu cho sinh hoạt: điện - đường - trường - trạm. Thời điểm hiện tại, dự án nằm tại 2 mặt tiền đường lớn Giải Phóng - Định Công, nhưng theo quy hoạch, ngoài 2 tuyến kể trên, dự án được tiếp cận bằng tuyến đường thứ 3 là đường Nguyễn Văn Trỗi.

Với việc tiếp cận dự án bằng nhiều tuyến đường này, cư dân Imperial Plaza sẽ gặp nhiều thuận lợi về giao thông qua các tuyến đường lớn và thông thoáng, đó là tuyến Giải Phóng - Kim Đồng. Theo quy hoạch, dân cư tại Imperial Plaza sẽ nhanh chóng tiếp cận được tới trục đường Lê Trọng Tấn hay Ngã Tư Sở chỉ khoảng từ 5 -10 phút chạy xe.

Thêm vào đó, dự án dễ dàng tiếp cận với các trục giao thông chính: đường quốc lộ 1A, 1B về phía Nam, về phía đông bằng trục đường vành đai 3, quốc lộ 1A, 1B.

Dự án nằm tại vị trí trung tâm khu vực giải phóng, lân cận và liền kề với hàng loạt các hồ lớn và hiện hữu - vốn là lá phổi xanh của thủ đô Hà Nội. Về phía nam,  dự án hướng ra công viên Hồ Yên Sở rộng lớn với diện tích 323ha, hồ Linh Đàm, kế bên là hồ Kim Đồng...

Từ dự án, chỉ trong bán kính 1,5 km, người dân tại Imperial Plaza có thể nhanh chóng di chuyển đến hệ thống các trường đại học danh tiếng và uy tín trên cả nước như đại học Bách Khoa, đại học Xây Dựng, đại học Kinh tế nằm ngay trên trục đường Giải Phóng.

Kế bên đó là các trường học chuẩn quốc gia như trường tiểu học Lê Văn Tám,  trường THPT Thăng Long ngay đường Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng. Với hệ thống các trường học này, cư dân tại Imperial Plaza có nhiều điều kiện về môi trường học tập chất lượng cho con cái...

* Thông tin chi tiết:

Đất Xanh Miền Bắc: 0914 42 9191.