08:00 23/11/2016

Căn hộ khách sạn cho thuê tại Hạ Long hút khách

Thanh Nga

Xu hướng mua căn hộ khách sạn đón đầu khách du lịch để cho thuê lại đang ngày càng sôi động tại thị trường Hạ Long

Green Bay Premium cung cấp ra thị trường 368 căn hộ khách sạn 5 sao và 8 căn nhà vườn shophouse.
Green Bay Premium cung cấp ra thị trường 368 căn hộ khách sạn 5 sao và 8 căn nhà vườn shophouse.
Xu hướng mua căn hộ khách sạn đón đầu khách du lịch để cho thuê lại đang ngày càng sôi động tại thị trường Hạ Long (Quảng Ninh) vài năm nay, bởi lợi nhuận từ phân khúc này mang về cho nhà đầu tư không hề nhỏ.

Một nghiên cứu mới đây của CBRE Việt Nam ghi nhận tiềm năng cho thuê hiện là yếu tố đang đóng vai trò ngày càng quan trọng hơn trong các quyết định đầu tư mua căn hộ của người dân.

Theo CBRE Việt Nam thì xu hướng mua căn hộ khách sạn để cho thuê đang ngày càng phổ biến. “Năm 2016 sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bởi theo thực tế, năm 2014 thị trường bất động sản bắt đầu hồi phục, 2015 là tăng trưởng mạnh. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thông thường sẽ đi sau thị trường bất động sản truyền thống khoảng nửa năm đến 1 năm”, đại diện CBRE Việt Nam cho hay.

Thị trường đầu tư bất động sản cho thuê tại Quảng Ninh đang có độ phủ dày đặc, nhắm đến nguồn cầu mọi phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Đối với căn hộ khách sạn, một thị phần trước nay được xem là sản phẩm đặc thù thì đến nay, tỷ lệ mua để cho thuê của phân khúc này đang tăng trưởng rất mạnh.
 
Ghi nhận tại thành phố Hạ Long, nơi đón lượng khách du lịch trong và ngoài nước luôn nằm trong top đầu của cả nước cho thấy, nhu cầu về cho thuê phòng nghỉ là rất lớn. Theo báo cáo của Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh, trong 10 tháng đầu năm 2016, Quảng Ninh đón 7,3 triệu lượt du khách, đạt 91,25% kế hoạch, tăng 5% cùng kỳ năm 2015, Trong đó, khách quốc tế đạt 2,81 triệu lượt, đạt 93,7% kế hoạch, tăng 30% cùng kỳ với tổng doanh thu đạt 11.534 tỷ đồng.

Nhiều chuyên gia cho rằng, lợi thế của thị trường bất động sản Quảng Ninh là nguồn cung vẫn đang đi sau nhu cầu của khách hàng.

Chẳng hạn như phân khúc căn hộ cao cấp tại Hà Nội tính đến thời điểm hiện tại đã có độ chững nhất định do nguồn cung vượt quá nhu cầu, còn tại Quảng Ninh những dự án căn hộ khách sạn trung và cao cấp khi chào bán đều hút hàng. Đợt sau chào bán mức giá thường cao hơn so với đợt trước, tính thanh khoản tốt. Đơn cử như Hometel Green Bay Premium - căn hộ khách sạn 5 sao thuộc dự án Green Bay Village do BIM group làm chủ đầu tư.

Lý do khiến các căn hộ khách sạn 5 sao ở đây được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi nó mang về lợi nhuận không nhỏ từ việc mua để cho thuê lại.

Đầu tư vào căn hộ khách sạn cho thuê đang là xu hướng đón đầu thị trường bất động sản Hạ Long của các nhà đầu tư hiện nay vì tiềm năng phát triển của khu vực này còn lớn.

Đơn cử như các căn hộ tại Green Bay Tower được ghi nhận thường xuyên trong tình trạng cháy phòng. Giá thuê căn hộ ở đây cho khách ký hợp đồng từ 6 tháng đến 1 năm là 10 triệu đồng/tháng, còn hợp đồng dưới 6 tháng là 12 triệu đồng/tháng (bao gồm dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh).

Được hưởng hạ tầng kỹ thuật tốt, cùng lượng khách du lịch ổn định quanh năm của tỉnh này, 100% căn hộ khách sạn 5 sao (được trang bị nội thất cao cấp) có tầm nhìn ôm trọn kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long của Green Bay Premium được đánh giá sẽ mở ra cơ hội khai thác cho các nhà đầu tư.

Được biết, Green Bay Premium cung cấp ra thị trường 368 căn hộ khách sạn 5 sao và 8 căn nhà vườn shophouse có diện tích đa dạng từ 63m² - 177m², bao gồm 2 - 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp để.

Chủ đầu tư còn đưa ra chính sách cam kết thuê lại rất hấp dẫn với 10% trong 3 năm đầu tiên cho 36 căn duy nhất. Dự kiến dự án được bàn giao vào quý 4/2017.

* Thông tin chi tiết:

Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5
Hotline:  1900 636 781
Website: http://greenbayvillage.net/