15:30 27/04/2016

Căn hộ mẫu Eco - Green City hút khách

Thanh Trà

Chủ đầu tư dự án Eco-Green City, Công ty TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng chính thức mở cửa tham quan căn hộ mẫu tại dư án Eco - Green City

Khách hàng đến thăm quan căn hộ mẫu Eco - Green.
Khách hàng đến thăm quan căn hộ mẫu Eco - Green.
Ngày 23/4/2016, chủ đầu tư dự án Eco-Green City, Công ty TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng chính thức mở cửa tham quan căn hộ mẫu tại dư án Eco - Green City. Sự kiện đã thu hút được hàng trăm khách hàng tới thăm quan.

Dự án Eco - Green City ngay từ khi bắt đầu xây dựng đã được đánh giá là có chủ đầu tư “chịu chi” khi giá bán căn hộ dao động trên dưới 2 tỷ đồng, nhưng trang thiết bị nội thất căn hộ cùng vật liệu xây dựng đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Và điều này một lần nữa được khách hàng chứng thực khi họ trực tiếp trải nghiệm không gian sống tại khu căn hộ mẫu và được “sờ tận tay” những trang thiết bị nội thất trong nhà.

Hệ thống cửa chính làm bằng gỗ tự nhiên, mặt ngoài cửa được phủ silicat chống cháy, chống cong vênh. Khóa cửa chính được sử dụng là khóa Adell của Nhật Bản. Hệ thống cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh sử dụng gỗ tự nhiên ghép thanh cùng khóa hiệu Human của Đức.

Sàn gỗ được sử dụng trong căn hộ dày đến 12mm với khả năng chống nước. Bề mặt sàn gỗ được phủ một lớp melamine chống chày xước. Toàn bộ phần đá nghạch cửa là đá kim sa được nhập khẩu của Ấn độ.

Tủ bếp được nhập khẩu từ châu Âu, theo tiêu chuẩn công nghệ Đức. Hệ thống bếp bao gồm máy hút khói và khử mùi, bếp điện tử hồng ngoại đều đến từ thương hiệu Capri của Italya.

Hệ thống chiếu sáng trong căn hộ được sử dụng toàn bộ bằng hệ thống đèn LED. Và toàn bộ công tắc và ổ cắm sử dụng của nhãn hiệu Schneider (Pháp).

Ngoài ra, chủ đầu tư sẽ bàn giao cho khách hàng điều hòa cho phòng khách, các phòng ngủ hiệu Daikin, Toshiba, bình nóng lạnh của Ariston hoặc Ferrrori. Chủ đầu tư cũng cam kết bàn giao cho khách hàng vật tư hoàn thiện như đúng những gì nhìn thấy trong căn hộ mẫu.

* Thông tin chi tiết:

Worldstar Land - 0939 683 333.
Đất Xanh Miền Bắc - 0915 923 030.