08:00 28/05/2019

Căn hộ Saigon Intela hút khách đợt mở bán tháng 5

Sơn Anh

Theo thông báo từ LDG Group - đơn vị đầu tư phát triển dự án, những khách hàng sở hữu sản phẩm Saigon Intela trong đợt mở bán tháng 5 sẽ được hưởng chính sách thanh toán 1%

Chính sách thanh toán 1% đã đánh trúng tâm lý của khách hàng trẻ và giúp lượng giao dịch của dự án tăng nhanh.
Chính sách thanh toán 1% đã đánh trúng tâm lý của khách hàng trẻ và giúp lượng giao dịch của dự án tăng nhanh.

Số lượng sản phẩm còn lại ít và nhiều chương trình ưu đãi được tung ra trong đợt mở bán tháng 5 đã giúp Saigon Intela thắng thế trên thị trường.

Sức hút từ phương thức thanh toán 1%

Theo thông báo từ LDG Group - đơn vị đầu tư phát triển dự án, những khách hàng sở hữu sản phẩm Saigon Intela trong đợt mở bán tháng 5 sẽ được hưởng chính sách thanh toán 1%.

Cụ thể, sau khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng chỉ cần thanh toán theo đợt, mỗi đợt 1 % cách nhau 1 tháng. Hình thức thanh toán này giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính và có thời gian chuẩn bị dòng tiền.

Công ty Cổ phần Bất động sản 3C, đơn vị phân phối Saigon Intela cho biết khách hàng tìm hiểu dự án này đa số thuộc nhóm đối tượng khách hàng trẻ (từ 25-35 tuổi). Nhóm khách hàng này quan tâm đến những dự án được ngân hàng hỗ trợ cho vay trả góp và chính sách thanh toán linh hoạt từ chủ đầu tư.

Vì vậy, chính sách thanh toán 1% đã đánh trúng tâm lý của khách hàng trẻ và giúp lượng giao dịch của dự án tăng nhanh.

Số liệu từ chủ đầu tư cho biết, chỉ tính riêng đợt bán trong tháng 3/2019 đã có hơn 200 giao dịch thành công. Hiện nay, dự án đang có tiến độ xây dựng đảm bảo cùng pháp lý hoàn chỉnh nên được khách hàng tin tưởng.

Tham gia sự kiện mở bán trong tháng 5 khách hàng còn nhận được ưu đãi kép. Ngoài chính sách thanh toán 1%, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình rút thăm tri ân với nhiều quà tặng có giá trị cao như xe Vespa, xe Honda Air Blade, Iphone X, tặng vàng…

Nhiều lợi thế gia tăng giá trị sản phẩm

Được đánh giá là dự án hiếm hoi thuộc phân khúc tầm trung còn hàng tại khu Nam, Saigon Intela sở hữu vị trí đẹp ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, liền kề khu Làng Đại học quốc gia và nhiều tiện ích hiện hữu.

Mức giá được giới thiệu chỉ từ 1,3 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh phù hợp với khách hàng trẻ có nhu cầu ở thật hoặc khách hàng đầu tư để sinh lời.

Ngoài ra, Saigon Intela còn chinh phục khách hàng vì được đầu tư xây dựng theo mô hình căn hộ thông minh 4.0 chuẩn. Chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết khi áp dụng những tính năng hiện đại của mô hình căn hộ thông minh như quản lý tự động bằng phần mềm chuyên biệt, lắp đặt cảm biến nhiệt độ và ánh sáng đảm bảo an toàn và tăng tính tiện lợi cho cư dân…

Dự án này đầu tư hệ thống công viên cổ tích và con đường thần thoại rộng hơn 2.200 m2, khu công viên bờ sông rộng gần 1.500 m2, hồ bơi trên cao Skypool và trung tâm giải trí Pool Skybar…

Saigon Intela đang là dự án nổi bật tại khu Nam khi sở hữu nhiều ưu thế hút khách hàng. Chủ đầu tư dự án cho biết, số lượng khách hàng đến tham quan và đặt chỗ trong sự kiện mở bán tháng 5 không ngừng tăng cao. Khách hàng lựa chọn Saigon Intela tin tưởng vào tính pháp lý của dự án và khả năng sinh lời trong tương lai.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị đầu tư phát triển: LDG Group

Đơn vị phân phối chính: Công ty Cổ phần Bất động sản 3C

Giá bán dự kiến: 23,9 triệu đồng/m2, chỉ từ 1,3 - 1,5 tỷ đồng/căn 2 phong ngủ

Hotline: 0939 60 85 85

Website: http://www.saigonintela.vn/