10:45 22/08/2017

Căn hộ Sapphire - căn hộ thông minh trong khu đô thị phía Tây thủ đô

Ngọc Phương

Được coi là “trái tim” của dự án TNR Goldmark City, phân khu Sapphire đã tạo lập chuẩn mực mới cho một “Cuộc sống thịnh vượng - hạnh phúc vững bền”

Ở Goldmark City nói chung và phân khu Sapphire nói riêng, khái niệm căn 
hộ thông minh được đặc biệt chú trọng nhằm mang tới cho cư dân các giá 
trị lâu dài.
Ở Goldmark City nói chung và phân khu Sapphire nói riêng, khái niệm căn hộ thông minh được đặc biệt chú trọng nhằm mang tới cho cư dân các giá trị lâu dài.
Được coi là “trái tim” của dự án TNR Goldmark City, phân khu Sapphire đã tạo lập chuẩn mực mới cho một “Cuộc sống thịnh vượng - hạnh phúc vững bền”.

Đa tiện ích


Với tham vọng nâng tầm cuộc sống người dân, TNR Goldmark City ra đời đã mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi.

Nằm ngay cửa ngõ phía Tây Hà Nội, kết nối giao thông linh hoạt cùng nhiều tiện ích đồng bộ, hiện đại trong quần thể kiến trúc không gian xanh, ngay từ thời điểm mới xuất hiện, thị trường đã chứng kiến lượng giao dịch lớn các căn hộ TNR Goldmark City.

Tiếp nối thành công, đơn vị quản lý và phát triển TNR Holdings Việt Nam tiếp tục cho ra mắt Sapphire - tòa căn hộ trong tổ hợp căn hộ Goldmark City.

Được xem là “linh hồn” của toàn dự án Goldmark City, các căn hộ tại khu hạng sang Sapphire được thiết kế để đón ánh nắng, gió với tầm nhìn rộng mở khi nhìn ra khu phức hợp thể thao ngoài trời, hướng nhìn ra khu công viên - hồ điều hòa phía Bắc 15 ha và khu trường học rộng 2,1 ha với nhiều mảng xanh.

Lựa chọn khu Sapphire, cư dân sẽ được tận hưởng tất cả các dịch vụ và tiện ích sẵn có của TNR Goldmark City bao gồm: các quảng trường lớn, khu thể thao và sân chơi cho trẻ em, trường mầm non, trường học liên cấp chuẩn quốc tế, bể bơi trong nhà và ngoài trời, siêu thị và trung tâm thương mại, phòng tập Gym - Yoga hiện đại, các salon, spa làm đẹp, phòng khám tiêu chuẩn quốc tế…

Bên cạnh đó, với mục tiêu xây dựng cộng đồng dân cư trí thức và nhân văn, khu Sapphire được bố trí các phòng sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân. Phòng đọc sách, phòng học tập nhóm dành cho trẻ nhỏ, phòng sự kiện cộng đồng… là những không gian sinh hoạt công cộng.

Sống an toàn với căn hộ thông minh

Ở Goldmark City nói chung và phân khu Sapphire nói riêng, khái niệm căn hộ thông minh được đặc biệt chú trọng nhằm mang tới cho cư dân các giá trị lâu dài.

Các căn hộ trong khu Sapphire sử dụng hệ cửa Eurowindow với công nghệ tiên tiến nhất giúp chống nóng, ngăn chặn tia UV và tiết kiệm năng lượng. Khu căn hộ cao cấp Sapphire còn sử dung hệ thống nước sạch lọc trung tâm tự động an toàn, có thể uống tại vòi đến từng căn hộ.

Bên cạnh đó, các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 67,92m2 đến 173,02m2  với 2 - 3 phòng ngủ. Tất cả được thiết kế thông minh nhằm tối đa hóa không gian sử dụng, vừa đảm bảo không gian sinh hoạt chung rộng thoáng cho cả gia đình nhưng vẫn có không gian riêng cho từng thành viên.

Ngoài vị trí, tiện ích, an ninh là vấn đề hàng đầu được rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn nơi an cư. Hiểu tâm lý đó, TNR Goldmark City đã triển khai hệ thống an ninh 3 lớp đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân của mình. Để vào được dự án, tất cả mọi người sẽ phải qua 3 lớp kiểm soát an ninh bằng thẻ từ thông minh từ cổng đến thang máy và  từng căn hộ. Khoá cửa vân tay cùng hệ thống “video door phone” giúp an ninh được kiểm soát.

Cũng nhờ các thiết bị thông minh này, chủ nhà có thể giao tiếp, nhận biết khách bên ngoài bằng âm thanh và hình ảnh.

“Sapphire là tâm huyết của chúng tôi nhằm xây dựng một nơi mà câu chuyện của con bạn, của bạn, của gia đình được “kể” lại một cách lãng mạn trên một tầm cao sáng tạo với tất cả khách mời. Nơi bạn hãnh diện và tự hào với tất cả mọi người về một nơi ở của mình”, đại diện đơn vị phát triển dự án - TNR Holdings Việt Nam, cho biết.