10:53 19/05/2022

Căn hộ sổ hồng - Nền tảng vững chắc cho chốn an cư

Tuấn Sơn

“An cư lạc nghiệp” luôn là mục tiêu phấn đấu của mỗi người. Hiểu cách đơn giản, để sự nghiệp phát triển thuận lợi cần có nền tảng vững chắc về nơi ăn chốn ở. Có an cư rồi mới lạc nghiệp...

Hình thực tế dự án Cosmo City quận 7.
Hình thực tế dự án Cosmo City quận 7.

Mua nhà là đích đến của an cư. Trước đây, khi nghĩ đến mua nhà, khách hàng thường chọn nhà liền thổ, thì hiện nay, chọn mua căn hộ là giải pháp giúp người mua sớm sở hữu được nhà ở. Các căn hộ có ưu điểm giá thành tốt hơn so với nhà phố cùng khu vực, thiết kế hiện đại, tiện ích đa dạng, người mua được thanh toán trong thời gian dài…

Tuy nhiên, căn hộ vẫn có những nhược điểm như không được tự ý xây dựng, sửa chữa mà phải xin phép ban quản lý; cách âm không tốt ảnh hưởng đến hàng xóm; rủi ro chủ đầu tư bàn giao chậm tiến độ; chậm có sổ hồng; nhà chung cư chưa thông dụng đối với đại đa số người dân.

Anh Khoa ( cư dân sống tại căn hộ ở Bình Chánh ) chia sẻ: Khi mua căn hộ cần xem xét kỹ về vị trí, năng lực chủ đầu tư, nhất là pháp lý của dự án. Anh tìm hiểu nhiều trường hợp mua căn hộ, nhưng mãi không xây dựng, ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính cũng như sinh hoạt của gia đình. Có những dự án xây xong, bàn giao nhiều năm mà không ra sổ hồng, gây nên tâm lý bất an và ảnh hưởng đến quyền lợi chính đáng cư dân. Nhiều trường hợp cư dân phải căng băng rôn đòi quyền lợi cho mình.

Thực tế, hiện nay có không ít dự án chậm bàn giao, chậm ra sổ hồng gây nhiều bức xúc, ảnh hưởng đến tâm lý mua căn hộ của khách. Hiểu được điều này, chủ đầu tư PAU JAR Group đã tiên phong chọn cho mình hướng đi riêng mang tiêu chí nhìn tận mắt mới đáng tin. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư sẽ xây dựng, chờ được cấp sổ hồng từng căn mới chính thức triển khai bán hàng.

Cụ thể là dự án Cosmo City tọa lạc tại số 99 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7. Các căn hộ tại đây đã hoàn thiện và có sổ hồng. Đây là dự án mà chủ đầu tư hướng đến người mua có nhu cầu ở ngay hoặc đầu tư cho thuê. Sau khi đặt mua và thống nhất thiết kế, khách hàng được bàn giao chìa khóa nhà với đầy đủ nội thất và thiết bị sau 2 tháng.

Là dự án hiện hữu nhưng khách hàng vẫn được áp dụng chính sách kéo giãn thanh toán, hỗ trợ tài chính như các dự án nhà ở hình thành trong tương lai. Chỉ cần trả trước 30% nhận nhà ngay, còn lại thanh toán toán dần trong 33 tháng với lãi suất 0%. Đây chính là điểm khác biệt giúp Cosmo City trở nên hấp dẫn trên thị trường. Khách hàng có thể đến xem căn hộ thực tế, tiện ích hiện hữu, giao thông tại dự án để yên tâm xuống tiền.

Với mức giá chỉ từ 45 triệu đồng/m2, căn hộ tại Cosmo City là căn hộ hoàn toàn mới, chưa qua sử dụng, được thiết kế riêng theo ý tưởng và phong cách thẩm mỹ từng khách hàng, được trang bị đầy đủ nội thất như giường tủ, bàn ghế, máy lạnh, tủ lạnh, tivi, máy giặt… mang đến trải nghiệp hoàn hảo hơn cho cư dân .

Đại diện đơn vị phân phối dự án Cosmo City bàn giao sổ hồng cho khách hàng.
Đại diện đơn vị phân phối dự án Cosmo City bàn giao sổ hồng cho khách hàng.

Với đối tượng khách hàng là nhà đầu tư cho thuê, công ty Bảo Khang (đơn vị phân phối độc quyền dự án Cosmo City) có chính sách cam kết thuê lại trong 18 tháng. Đối tượng khách thuê chính là các giảng viên, giáo viên và sinh viên trường quốc tế Fullbright (Mỹ) và các trường quốc tế trong khu vực. Chính sách này sẽ góp phần giảm bớt khó khăn trong việc tìm kiếm người thuê nhà hậu Covid.

Trong giai đoạn mà tín dụng bất động sản bị siết chặt như hiện nay, việc lựa chọn 1 dự án uy tín, có pháp lý vững vàng sẽ giúp khách hàng yên tâm về việc vay vốn. Các căn hộ đã có sổ hồng sẽ được hầu hết các ngân hàng chấp thuận cho vay, mức vay lên đến 70% giá trị căn hộ, thời gian góp tối đa lên đến 25 năm.

* Thông tin chi tiết:

Địa chỉ showroom: 99 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7, Tp.HCM
Website: http://cosmo-city.vn
Hotline: 096 9963 536.