08:00 26/12/2016

Căn hộ Tabudec Plaza hút khách phân khúc giá hơn 1 tỷ đồng

Thanh Nga

Chung cư Tabudec Plaza là tổ hợp công trình lớn bao gồm: nhà ở, trung tâm thương mại cao 27 tầng với tổng số 252 căn hộ như vậy mỗi tầng nhà ở chỉ có 12 căn hộ

<span style="font-family: &quot;Times New Roman&quot;; font-size: 14.6667px;">Hiện dự án đã được cơ bản hoàn thiện, lát sàn đến tầng 20 và vượt tiến độ 4 tháng, dự kiến sẽ bàn giao, đưa vào sử dụng ở Qúy 2 năm 2017.</span>
<span style="font-family: &quot;Times New Roman&quot;; font-size: 14.6667px;">Hiện dự án đã được cơ bản hoàn thiện, lát sàn đến tầng 20 và vượt tiến độ 4 tháng, dự kiến sẽ bàn giao, đưa vào sử dụng ở Qúy 2 năm 2017.</span>
Tọa lạc tại mặt đường Phan Trọng Tuệ thuộc huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, nơi tuyến đường huyết mạch nối liền đường Trần Phú (quận Hà Đông) với đường Ngọc Hồi (huyện Thanh Trì), dự án Tabudec Plaza đang tạo nên sức hút với người mua nhà tại khu vực Tây Nam Hà Nội.

Kể từ khi đường Lê Văn Lương kéo dài đi vào hoạt động thì Hà Đông thành một trong những điểm sáng trên thị trường bất động sản Thủ đô. Tại quận Hà Đông có thể dễ dàng đếm được hàng chục khu đô thị mới đang được thi công và đã đi vào hoạt động.

Hiện nay, nhu cầu về mua căn hộ chung cư với mức giá hơn 1 tỷ đồng là rất lớn và khách hàng cũng có nhiều lựa chọn.Tuy nhiên, để chọn được một chung cư hợp túi tiền và đảm bảo an ninh, an toàn khi sử dụng người mua cần phải lưu ý về tiến độ, mật độ xây dựng, hệ thống PCCC, an ninh tòa nhà,…

Có một dự án bất động sản hút khách trong thời gian qua khi đảm bảo các yêu cầu  trên và đang tạo sức hút thị trường bất động sản cuối năm 2016. Đó là chung cư Tabudec Plaza do Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển nhà - Thương mại làm chủ đầu tư.

Chung cư Tabudec Plaza là tổ hợp công trình lớn bao gồm: nhà ở, trung tâm thương mại cao 27 tầng với tổng số 252 căn hộ như vậy mỗi tầng nhà ở chỉ có 12 căn hộ.

Hai tầng hầm được thiết kế linh hoạt, thuận tiện, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng, với sức chứa lớn phục vụ nhu cầu để các phương tiện đi lại của cư dân nơi đây.

Đặc biệt, trong đó có 4 tầng thương mại - dịch vụ và 1 tầng dành cho sinh hoạt cộng đồng, cung cấp đầy đủ các tiện ích sống cần thiết cho cư dân tại tòa nhà như ngân hàng, siêu thị, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, cafe, phòng tập Gym, trường mầm non…

Tabudec Plaza nằm trong số ít dự án chung cư tại Hà Nội có mật độ xây dựng thấp 25%, mật độ căn hộ/tầng thấp (12 căn/tầng) đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thoải mái cho cư dân. Chính bởi yếu tố mật độ căn hộ thấp nên các căn hộ sẽ càng có nhiều không gian để thiết kế và bố trí các tiện ích, các căn hộ có nhiều mặt thoáng, phòng ốc được bố trí hài hòa.
 
Tại Tabudec Plaza, cư dân không chỉ được hưởng một cuộc sống tiện nghi và thuận tiện với hệ thống an toàn, hệ thống thang máy chở người và hàng hóa riêng nhằm đảm bảo lưu lượng di chuyển của cư dân vào giờ cao điểm, hệ thống an ninh đồng bộ, camera giám sát 24/24, máy phát điện dự phòng khởi động sau 15 giây khi xảy ra sự cố, 2 tầng hầm để xe rộng rãi, đáp ứng nhu cầu đi lại của cho cư dân.

Để đảm bảo an toàn cho cư dân, tòa nhà được trang bị hệ thống phòng cháy, chữa cháy tiêu chuẩn cao: hệ thống báo cháy, báo khói, hệ thống đầu phun chữa cháy đươc trang bị đến từng tầng đã và đang hoàn thiện.

Với thiết kế đơn giản, hiện đại và khoa học cho nên hầu hết các căn hộ tại chung cư Tabudec Plaza đều tận dụng được diện tích, ánh sáng và gió tự nhiên mang tới cảm giác gần gũi và thân thiện với môi trường.

Mỗi căn hộ được thiết kế có từ 2 - 3 phòng ngủ với nhiều lựa chọn cho khách hàng, mỗi tầng có 12 căn với quy mô diện tích từ: 73,7m2 - 74m2 - 88,4m2 - 104m2 - 113,4m2.

Nhìn chung, thiết kế tổng thể của mặt bằng với 12 căn trên một mặt sàn với 4 thang máy và 4 thang bộ thoát hiểm là một trong những thiết kế điển hình của dòng chung cư phân khúc tầm trung.

Một mặt sàn 12 căn nhưng có đến 8 căn góc, đây là điểm đặc biệt của riêng chung cư Tabudec Plaza so với các dự án khác trong khu vực.

Hiện dự án đã được cơ bản hoàn thiện, lát sàn đến tầng 20 và vượt tiến độ 4 tháng, dự kiến sẽ bàn giao và đưa vào sử dụng ở quý 2/2017.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bất động sản Sen Vàng
Hotline: 0948 48 48 59 / 0906 633 988
Website: http://thongtinchungcu.com/du-an/tabudec-plaza/