13:41 22/07/2016

Căn hộ TheLink345 Ciputra “ghi điểm” nhờ hệ thống giáo dục

Thanh Nga

Đây là nơi tập trung nhiều trường học quốc tế từ cấp mầm non đến trung học phổ thông

Căn hộ mẫu TheLink345 tại trung tâm thông tin tiếp thị Ciputra Hanoi.
Căn hộ mẫu TheLink345 tại trung tâm thông tin tiếp thị Ciputra Hanoi.
TheLink345 là dự án mới nhất thuộc khu đô thị Nam Thăng Long, vừa được ra mắt tòa L3 và L4 tại thị trường bất động sản Hà Nội.

150 khách hàng đã tham dự sự kiện mở bán đầu tiên trong ngày 17/7, diễn ra tại trung tâm thông tin và tiếp thị Ciputra Hanoi, cùng với số lượng giao dịch tích cực.

Được kiến tạo theo tinh thần Ciputra: "đẳng cấp - nghệ thuật - chuẩn quốc tế", TheLink345 thừa hưởng quy hoạch đã hiện hữu với quy mô lớn nhất tại Hà Nội.

Các dịch vụ thương mại bao gồm cửa hàng tiện lợi, trung tâm ẩm thực với các nhà hàng, salon, spa, ngân hàng…

Các tiện ích chăm sóc sức khỏe cư dân được chú trọng như con đường sinh thái dành riêng cho đạp xe và đi bộ, sân tennis, bể bơi, phòng tập thể thao, sân tập golf, trung tâm thể thao…

Đặc biệt, đây là nơi tập trung nhiều trường học quốc tế từ cấp mầm non đến trung học phổ thông như: trường quốc tế Liên hiệp quốc UNIS, trường quốc tế Singapore, trường Hanoi Academy, trường mầm non Sunshine House.

34% cư dân Ciputra là người nước ngoài và phần lớn có nhu cầu định cư lâu dài cùng gia đình. TheLink345 được nhiều khách hàng lựa chọn với kỳ vọng con cái họ sẽ được hưởng một nền giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh phương pháp giảng dạy hướng tới xây dựng một cộng đồng đa văn hóa, ham học hỏi, thân thiện, có tầm nhìn rộng mở; những trường học quốc tế này còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại trên quy mô lớn, hỗ trợ cho quá trình phát triển của các em học sinh.

UNIS là ngôi trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại Việt Nam, một trong hai trường Liên hiệp quốc duy nhất trên thế giới và cấp chứng chỉ tốt nghiệp toàn cầu.

Trường quốc tế Singapore có khuôn viên rộng 4.600 m2, nằm tại khu C3 Ciputra Hanoi, dành cho 400 học sinh tuổi mẫu giáo đến 6 tuổi. Các phòng học được kết nối Internet, trang bị riêng phòng học vi tính, thư viện, phòng đa năng, khu sân chơi ngoài trời và các tiện ích giải trí khác…

Cơ sở Kindergarten khai trương vào tháng 10/2005 dành cho trẻ từ 18 tháng đến dưới 6 tuổi với giáo trình được thiết kế phù hợp cho cả học sinh Việt Nam và nước ngoài.

Trong khi đó, Hanoi Academy cung cấp hệ thống giáo dục từ mầm non, tiểu học đến trung học cơ sở. Chương trình song ngữ theo giáo trình chất lượng cao của Bộ Giáo dục và Đào tạo, được kết hợp với những ưu điểm của giáo dục quốc tế.

Trường mầm non SunShine House tại Ciputra Hanoi sử dụng một chương trình phát triển trí tuệ, khuyến khích cá tính và khai phá tiềm năng của các bé, đồng thời cung cấp những kiến thức xã hội cần thiết để trẻ hình thành sự tự lập, thái độ sống tích cực.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0942 68 9191