08:00 11/05/2018

Căn hộ thông minh khu Nam liên tục hút khách đầu tư

Tuấn Sơn

Khu Nam thành phố được quy hoạch với quy mô khoảng 3.000 ha nhằm hình thành vùng đô thị tầm cỡ thay thế cho khu vực trung tâm đã quá tải

Phối cảnh khu căn hộ được đầu tư theo tiêu chuẩn thông minh 4.0 của LDG Group.
Phối cảnh khu căn hộ được đầu tư theo tiêu chuẩn thông minh 4.0 của LDG Group.

Khu Nam thành phố được quy hoạch với quy mô khoảng 3.000 ha nhằm hình thành vùng đô thị tầm cỡ thay thế cho khu vực trung tâm đã quá tải. Với đề án đã được phê duyệt, khu Nam đang trở thành miền đất thu hút giới đầu tư bất động sản và khách mua nhà. Trong đó, phân khúc căn hộ vừa túi tiền có không khí giao dịch sôi động hơn bao giờ hết.

Được quy hoạch trên diện tích gần 3.000 ha với trục đại lộ chính Nguyễn Văn Linh dài 17,8 km, lộ giới 120 m và 10 làn xe, khu đô thị mới Nam thành phố bắt đầu từ cửa ngõ của Khu chế xuất Tân Thuận, xuyên qua nhiều quận nội thành như quận 7, quận 8, Bình Chánh, dừng lại tại quốc lộ 1, cửa ngõ về toàn bộ vùng miền Tây Nam Bộ.

Khu đô thị bao gồm 21 phân khu chức năng, xây dựng dọc hai bên đại lộ tạo thành một dải đô thị hiện đại, hỗn hợp đa chức năng gồm: trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, công nghiệp sạch, khoa học, văn hóa, giáo dục, y tế, nghỉ dưỡng, giải trí với quy mô dân số ban đầu dự kiến khoảng 500.000 người.

Với hàng loạt cơ sở hạ tầng đột phá và quy mô như vậy, thị trường bất động sản khu Nam chưa bao giờ hết sốt trong suốt nhiều năm qua. Bằng chứng là hàng loạt các tên tuổi lớn trong giới địa ốc đã tung ra nhiều dự án để thu hút khách hàng.

Nếu thời điểm trước khu Nam nổi lên với những dự án thuộc phân khúc cao cấp, thì từ năm 2017 nhiều dự án tầm trung được các chủ đầu tư bung hàng. Sự thay đổi này đã hâm nóng thị trường căn hộ tại khu Nam và tạo ra cơn sốt riêng cho khu vực này.

Minh chứng cho xu hướng dẫn đầu và nổi bật của khu Nam là sự nhộn nhịp của khách hàng trong đầu năm 2018 đối với khu căn hộ được đầu tư theo tiêu chuẩn thông minh 4.0 của LDG Group. Với diện tích quy hoạch hơn 9.000 m2 và 1.068 căn hộ, Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela được đánh giá là dự án quy mô thu hút khách mua nhà nhộn nhịp trong giai đoạn cuối năm 2017 - đầu 2018.

Khu căn hộ ưu việt này sở hữu vị trí đẹp tại khu đô thị mới Nam thành phố, mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh. Đây cũng chính là khu căn hộ thông minh đầu tiên của LDG Group đầu tư và phát triển tại Việt Nam.  

Dự án này hội tụ 6 tiêu chuẩn nhà ở thông minh theo công nghệ 4.0 đã thiết lập nên chuẩn mực mới về mô hình Căn hộ thông minh (Smarthome). Toàn bộ dự án được vận hành và quản lý hoàn toàn tự động. Với một phần mềm chuyên biệt, cư dân có thể nhận thông báo, tham gia đóng góp ý kiến, định vị chỗ trống bãi đậu xe cũng như điều khiển hệ thống điện trong nhà hoàn toàn tự động. Saigon Intela được giới thiệu ra thị trường với mức giá từ 1,2 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC. 

Mặc dù thuộc phân khúc tầm trung nhưng dự án Saigon Intela sở hữu hệ thống tiện ích phong phú và cao cấp với công viên thần thoại, con đường cổ tích LegendRoad, khu công viên giải trí gia đình Family Site, hồ bơi tràn bờ trên cao, skybar, trung tâm thương mại, nhà trẻ… phục vụ cuộc sống và đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân. Với sự phát triển mạnh mẽ của khu đô thị mới Nam thành phố hứa hẹn sẽ hình thành một khu đô thị vệ tinh hiện đại và sầm uất trong tương lai. 

Theo đó, Saigon Intela cũng là lựa chọn lý tưởng ở khu vực vốn dĩ vẫn luôn dẫn đầu về sự tăng trưởng như hiện nay.  

* Thông tin chi tiết: 

 Hotline LDG Group: 0937 92 88 92 

Đơn vị phát triển kinh doanh: CENLAND 0947 83 30 83 

Website: www.saigonintela.vn