11:00 07/05/2016

Căn hộ “view” 3 mặt sông: Thanh toán chia nhỏ 5 năm

Thanh Thủy

Với mức giá từ 1,9 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ, lịch thanh toán 1%/tháng kéo dài đến 5 năm, Sunrise Riverside đang tạo sức hấp dẫn tại khu Nam Tp.HCM

Nội thất bên trong căn hộ Sunrise Riverside.
Nội thất bên trong căn hộ Sunrise Riverside.
Với mức giá từ 1,9 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ, lịch thanh toán 1%/tháng kéo dài đến 5 năm, Sunrise Riverside đang tạo sức hấp dẫn tại khu Nam Tp.HCM.

Với 1%/tháng kéo dài trong 5 năm, đây được xem là lịch thanh toán “dễ thở” cho khách hàng đang quan tâm đến căn hộ ba mặt hướng sông tại khu Nam Tp.HCM - Sunrise Riverside. Dự án được hưởng môi trường sống sinh thái trong lành với 3 mặt hướng sông Rạch Đĩa.

Ngoài sức hút về chương trình thanh toán, Sunrise Riverside dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ vị trí thuận tiện trên tuyến giao thông huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ - cửa ngõ phí Nam, nối kết liền mạch với khu trung tâm quận 1 lẫn trung tâm đô thị Nam Sài Gòn.

Từ đây, với 5 phút di chuyển, cư dân của Sunrise Riverside có thể đến được trung tâm thương mại SC Vivo City.

Cùng với đó, không thể không kể đến chuỗi tiện ích lâu nay đã tạo nên dấu ấn khu Nam Sài Gòn như Cresent Mall, Lotte hay các trường học RMIT, BVIS; trung tâm chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế như Bệnh viện FV, viện tim Tâm Đức...

Ngoài các yếu tố trên, đúng như tên gọi, Sunrise Riverside được thiên nhiên ưu ái cho một môi trường sống sinh thái với 3 mặt sông Rạch Đĩa.

Căn hộ “view” 3 mặt sông: Thanh toán chia nhỏ 5 năm 1
Hồ bơi 2.000 m2 - điểm nhấn trong chuỗi tiện ích nội khu của Sunrise Riverside.

Bên cạnh đó, khu phức hợp Sunrise Riverside còn có chuỗi tiện ích nội khu đẩy đủ, khép kín, trong đó nổi bật nhất chính là khu hồ bơi rộng đến 2.000 m2.

Ngoài ra, phòng đa chức năng rộng lớn, khu vực công viên xanh mát để tản bộ thong dong, khu vui chơi trẻ em an toàn, khu thể thao liên hợp đa năng…tạo lập nên một không gian sinh hoạt riêng và tiện nghi cho cư dân Sunrise Riverside.

Ngoài sức hút về vị trí và các tiện ích, dự án Sunrise Riverside hiện đang áp dụng lịch thanh toán đặc biệt, với 1%/tháng kéo dài đến 5 năm, thu hút nhóm khách hàng trẻ muốn tìm kiếm môi trường sống chất lượng tại khu Nam thành phố.

* Thông tin chi tiết:

Văn phòng giao dịch Bất động sản Novaland
Khu nhà mẫu Sunrise Riverside, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM
Hotline: 0901 85 11 99 - 0871 060 999.
Website: http://www.novaland.com.vn