14:23 02/03/2017

Căn hộ Vinhomes Green Bay hút khách nhờ chính sách bán hàng

Thu Hà

Tổ hợp căn hộ Vinhomes Green Bay - The Residence chưa chính thức ra mắt thị trường bất động sản nhưng tòa căn hộ G1 của dự án đã đạt được những giao dịch tích cực

Vinhomes Green Bay - The Residence đang sở hữu khung giá từ 1,5 tỷ đến 3,2 tỷ đồng.
Vinhomes Green Bay - The Residence đang sở hữu khung giá từ 1,5 tỷ đến 3,2 tỷ đồng.
Tổ hợp căn hộ Vinhomes Green Bay - The Residence chưa chính thức ra mắt thị trường bất động sản nhưng tòa căn hộ G1 của dự án đã đạt được những giao dịch tích cực.

Tiếp nối thành công đó, theo thông tin từ chủ đầu tư Vingroup và các đơn vị phân phối, vào lúc 14h ngày thứ 7, 4/3/2017 sẽ diễn ra sự kiện giới thiệu tổ hợp căn hộ cao cấp Vinhomes Green Bay The Residence tại phòng Crystal, Khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Vinhomes Green Bay - The Residence nằm trên Đại lộ Thăng Long, đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia - khu vực được coi là “trung tâm của trung tâm mới thủ đô”.

Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn năm 2050, đây sẽ là đô thị hạt nhân - đầu não của các trung tâm chính trị, văn hóa, y tế, giáo dục chất lượng cao của thành phố, được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và tiện ích công cộng.

Bên cạnh 3 hồ điều hòa xung quanh dự án, Vinhomes Green Bay cũng thừa hưởng không gian xanh trong lành bậc nhất khi UBND thành phố sẽ trồng thêm 45.000 cây xanh nhằm nâng tầm cảnh quan khu vực đại lộ.

Vinhomes Green Bay - The Residence sở hữu ưu thế lớn về vị trí nhờ nằm trong quy hoạch tổng thể dự án Vinhomes Green Bay có quy mô hơn 31,8ha, bao gồm 390 biệt thự cùng 3 tòa căn hộ.

Với hệ thống hơn 100 tiện ích hiện đại và môi trường sinh thái lý tưởng, cảnh quan được đầu tư bài bản, Vinhomes Green Bay đang đón đầu xu hướng “sống bên vịnh xanh” của các thành phố lớn trên thế giới, kiến tạo một phong cách sống xanh.

Quy tụ những ưu điểm như vậy nên mặc dù chưa chính thức ra mắt tòa G1, hàng trăm khách hàng sẵn sàng “xuống tiền” để lựa chọn những căn hộ đẹp nhất trong tầm tài chính phù hợp.

Với mức giá từ 1,6 tỷ đồng/căn 1 phòng ngủ, 2,3 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ và 3,5 tỷ đồng cho căn 3 phòng ngủ, Vinhomes đang nỗ lực kiến tạo nên sản phẩm cao cấp nhưng vừa túi tiền của nhiều gia đình.

Đặc biệt, các khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán sớm 95% giá bán căn hộ (gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu tới 7,3%giá trị căn hộ.

Mức chiết khấu 3,3% giá trị căn hộ cũng được áp dụng cho khách hàng thanh toán trước hạn bằng vốn tự có 70% giá bán.

Với chính sách ưu đãi đặc biệt này, Vinhomes Green Bay - The Residence đang sở hữu khung giá từ 1,5 tỷ đến 3,2 tỷ đồng.

Tiến độ thanh toán linh hoạt được chia thành 7 đợt với đợt thanh toán đầu tiên chỉ 15% giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra gói hỗ trợ tài chính cho các khách hàng vay lên tới 70% giá trị căn hộ, trong đó 65% sẽ được áp dụng mức lãi suất 0% từ ngày giải ngân đến ngày bàn giao căn hộ.

Như vậy, chỉ với vốn ban đầu từ 500 triệu đồng, khách hàng đã có thể trở thành chủ nhân của căn hộ bàn giao hoàn thiện liền tường.

* Thông tin chi tiết:

Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc : 0948 12 5151
Công ty Tân Thời Đại: 0903 729 888
Công ty Novahomes: 0941 284 999
Công ty TNHH Phát triển Thương mại Bất động sản Newstarland: ‎0917 032 888.