12:06 23/07/2013

Cát Tường khởi công giai đoạn hai nhà máy vật liệu cách nhiệt

Thu Hương

Cát Tường đã khởi công xây dựng nhà máy vật liệu cách nhiệt giai đoạn 2 với tổng mức đầu tư 45 tỷ đồng

<span style="font-family: 'Times New Roman'; font-size: 15px;">Lễ khởi công xây dựng nhà máy vật liệu cách nhiệt của </span>Công ty Xuất nhập khẩu và Đầu tư Cát Tường.
<span style="font-family: 'Times New Roman'; font-size: 15px;">Lễ khởi công xây dựng nhà máy vật liệu cách nhiệt của </span>Công ty Xuất nhập khẩu và Đầu tư Cát Tường.
Sáng nay (23/7), Công ty Xuất nhập khẩu và Đầu tư Cát Tường đã khởi công xây dựng nhà máy vật liệu cách nhiệt giai đoạn 2 với tổng mức đầu tư 45 tỷ đồng, nâng công suất nhà máy lên 15 triệu m2/năm.

Được xây dựng trên diện tích 6.000 m2 tại đường số 1, Khu công nghiệp Liên Hưng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Nhà máy dự kiến sẽ được hoàn thành và đi vào sản xuất trong quý 1/2014. Giai đoạn 2 của dự án được đầu tư dây chuyền sản xuất theo công nghệ sản xuất vật liệu chống nóng tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Sản phẩm tấm cách nhiệt Cát Tường sản xuất tại nhà máy sẽ được sử dụng để phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu sang một số quốc gia như Australia, Mỹ, Myanmar, Campuchia, Lào, Li - băng, Bangladesh, Dubai…

Ông Nguyễn Tiến Cường, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Xuất nhập khẩu và Đầu tư Cát Tường, cho biết, nhà máy được mở rộng giai đoạn 2 sẽ giúp doanh nghiệp theo kịp những tiến bộ kỹ thuật của thế giới trong ngành cách nhiệt, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chống nóng ngày càng tăng của khách hàng trong nước và quốc tế.

Ông Cường cũng khẳng định, việc mở rộng nhà máy mới nằm trong lộ trình phát triển của công ty, với chiến lược đưa thương hiệu Cát Tường vươn ra thị trường quốc tế.

Công ty Xuất nhập khẩu và Đầu tư Cát Tường hoạt động trong lĩnh vực chính là sản xuất vật liệu cách âm, cách nhiệt. Sau 13 phát triển, Cát Tường đã có 3 nhà máy và hệ thống 5000 cửa hàng, đại lý phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm cách âm cách nhiệt Cát Tường đã có mặt tại nhiều công trình lớn của các nhà thầu, doanh nghiệp trong và ngoài nước.