15:19 12/12/2013

“Cây Thịnh Vượng” tặng quà đến 1 tỷ đồng

Hà My

VPBank vừa giới thiệu và ra mắt “cây Thịnh Vượng” từ ngày 13/12/2013 đến hết ngày 10/1/2014 với hàng ngàn quà tặng

Khách hàng giao dịch tại VPBank.
Khách hàng giao dịch tại VPBank.
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa giới thiệu và ra mắt “cây Thịnh Vượng” từ ngày 13/12/2013 đến hết ngày 10/1/2014 với hàng ngàn quà tặng có giá trị lên đến 1 tỷ đồng cho khách đến thăm tại Vincom Bà Triệu.

Tại đây, khách tham quan không chỉ có cơ hội chụp ảnh miễn phí cùng “cây Thịnh Vượng” khổng lồ, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, mà còn được tham gia vào cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Thịnh Vượng” với cơ hội trúng thưởng đến 50 triệu đồng cho bức ảnh nhận được lượng bình chọn cao nhất.

Để nhận được giải thưởng giá trị này, chỉ cần truy cập vào fanpage VPBank tại địa chỉ https://facebook.com/VPBankonline để đăng những bức ảnh chụp cùng “cây Thịnh Vượng”.

Bên cạnh đó, đến thăm “cây Thịnh Vượng”, tất cả khách hàng sẽ được tặng ngay chiếc cốc VPBank, bộ Lock & Lock tiện lợi hoặc 50.000 đồng trong tài khoản khi mở 1 trong 3 loại thẻ tiện dụng của của VPBank: Thẻ ghi nợ nội địa VPBank (Auto Link), thẻ thanh toán online (Visa Smart cash) hoặc thẻ dành cho các quý bà (Lady Credit Card và Lady Debit Card). Đặc biệt, với mỗi khách hàng mở thẻ còn được nhận thêm 1 phiếu rút thăm trúng thưởng với cơ hội trúng các giải thưởng theo tuần lên đến 20 triệu đồng.

“Cây Thịnh Vượng” hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn không chỉ với người lớn, thanh thiếu niên mà còn cả những em nhỏ. Dưới tán "cây Thịnh Vượng", trẻ em sẽ có cơ hội được vui đùa với hai chú mèo Oggy và Jack; thanh thiếu niên sẽ được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu của DJ và điệu nhảy Flashmob sôi động cùng các trò chơi công nghệ như Con tàu hạnh phúc, Cuộc sống thịnh vượng...

Ngoài ra, đến đại lễ hội “cây Thịnh Vượng” vào đêm Noel, tất cả khách hàng sẽ được tặng ngay chiếc mũ ông già Noel và hàng nghìn quà tặng giá trị khác.

* Thông tin liên hệ: 1900 545 145/ 04 3928 8880
Website: www.vpb.com.vn

(Nguồn: VPBank)