07:01 26/08/2015

CBRE sẽ độc quyền cho thuê dự án TNR Tower

P.V

CBRE Việt Nam chính thức trở thành đơn vị cho thuê và tiếp thị độc quyền dự án tòa nhà văn phòng hạng A TNR Tower

<span style="font-family: 'Times New Roman'; font-size: 14.6666669845581px;">CBRE chính thức trở thành đơn vị cho thuê và tiếp thị độc quyền dự án TNR Tower Nguyễn Chí Thanh.<br></span>
<span style="font-family: 'Times New Roman'; font-size: 14.6666669845581px;">CBRE chính thức trở thành đơn vị cho thuê và tiếp thị độc quyền dự án TNR Tower Nguyễn Chí Thanh.<br></span>
TNR Holdings Việt Nam vừa hợp tác với CBRE về cho thuê và tiếp thị dự án văn phòng TNR Tower Nguyễn Chí Thanh tọa lạc tại 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết này, bà Phạm Thị Vân Hà, Chủ tịch Công ty TNR Holdings Việt Nam, cho biết: “tòa nhà văn phòng TNR Tower Nguyễn Chí Thanh được xếp vào hàng dự án trọng điểm nhất trong mảng đầu tư - kinh doanh văn phòng của TNR Holdings trong năm 2015. Chúng tôi tin tưởng, hợp tác cùng Công ty CBRE Việt Nam - một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển thị trường cho thuê tòa nhà không chỉ ở Việt Nam mà còn khắp toàn cầu”.

TNR Tower là dự án cao cấp với vị trí đắc địa tại trung tâm quận nội thành Đống Đa, nằm trên mặt đường Nguyễn Chí Thanh, vốn được đánh giá là 1 trong 3 trục đường đẹp nhất Thủ đô Hà Nội.

Các hạng mục của công trình đều được đầu tư kỹ lưỡng, áp dụng những công nghệ quản lý tòa nhà thông minh từ hệ thống thang máy, ánh sáng, điều hòa không khí, cho tới tầng hầm, cảnh quan xung quanh. 

Với kiến trúc được thiết kế bọc kính từ chân tới đỉnh tháp, dự án còn tích hợp nhiều dịch vụ như trung tâm thương mại cao cấp, đồng thời hội sở chính của Maritime Bank cũng được đặt tại đây. 

Ông Richard Mark Leech - Giám đốc điều hành CBRE tại Hà Nội chia sẻ: “Tòa nhà văn phòng TNR Tower là một trong số ít dự án văn phòng tại Hà Nội đáp ứng tốt các tiêu chuẩn theo chuẩn quốc tế của một văn phòng hạng A hiện nay”. 

Dự án sẽ chính thức hoàn thiện và ra mắt vào tháng 11/2015.

Chủ đầu tư dự án cho biết, các nhà đầu tư cũng như những doanh nghiệp hoặc tổ chức có nhu cầu thuê/mua diện tích tại TNR Tower đang có nhiều ưu đãi như cam kết lợi tức tối thiểu 8%/năm, chiết khấu tới 6% khi vay vốn ngân hàng, chiết khấu 10% giá cơ sở.