10:01 01/06/2015

CBRE trở thành đối tác tư vấn và tiếp thị cho Vincom Landmark 81

P.V

Theo đó, CBRE cùng các đối tác cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn thiết kế và tiếp thị cho Vincom Landmark 81

Việc Tập đoàn Vingroup ký kết hợp tác với CBRE là một bước đi chiến lược nhằm đưa trung tâm thương 
mại Vincom Landmark 81 lên một tầm cao mới.
Việc Tập đoàn Vingroup ký kết hợp tác với CBRE là một bước đi chiến lược nhằm đưa trung tâm thương mại Vincom Landmark 81 lên một tầm cao mới.
Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn tư vấn và quản lý bất động sản CBRE đã chính thức ký kết hợp tác tư vấn chiến lược cho dự án Trung tâm thương mại Vincom Landmark 81, thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park, Tp. HCM.

Theo đó, CBRE cùng các đối tác cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn thiết kế và tiếp thị cho Vincom Landmark 81 với mục tiêu đưa trung tâm thương mại này trở thành địa chỉ mua sắm sang trọng bậc nhất Việt Nam.

Từ thỏa thuận hợp tác, CBRE nghiên cứu thị trường, nhu cầu phát triển của các nhà bán lẻ quốc tế, Việt Nam và người tiêu dùng, cử những chuyên gia hàng đầu từ CBRE châu Á và CBRE toàn cầu cùng các chuyên gia của CBRE Việt Nam nghiên cứu thị trường, tư vấn bán lẻ, tiếp thị và cho thuê diện tích thương mại cho dự án trung tâm thương mại Vincom Landmark 81.

Vincom Landmark 81 có tổng diện tích mặt sàn dự kiến 55.000m2, bao gồm tầng hầm và tầng nổi, thuộc tòa tháp Landmark 81 - công trình sẽ trở thành biểu tượng mới của Tp.HCM trong tương lai.

Để đạt được mục tiêu trên, CBRE sẽ tư vấn, hoạch định mô hình tổng thể cho toàn trung tâm thương mại cũng như từng mặt sàn nhằm đem lại không gian bán lẻ tối ưu và hiệu quả nhất. Việc quy hoạch và thiết kế chi tiết do Tập đoàn BENOY - công ty thiết kế hàng đầu thế giới, nơi tạo nên các công trình kỳ vỹ như Cabot Circus (Bristol, Anh Quốc), Prado Shopping Center (Paris, Pháp), Lotte World Mall (Seoul, Hàn Quốc), Sky100 (Hồng Kông)... đảm nhiệm.

Bên cạnh việc quy hoạch không gian mua sắm hiện đại, CBRE sẽ phát huy thế mạnh và mạng lưới toàn cầu để tiếp thị trung tâm thương mại Vincom Landmark 81 ra thế giới, đưa các thương hiệu bán lẻ quốc tế danh tiếng vào Việt Nam, xây dựng Vincom Landmark 81 thành địa chỉ mua sắm thời thượng và sang trọng bậc nhất Việt Nam.

Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào ngày 24/12/2017 cùng với ngày khai trương tòa tháp kỷ lục Việt Nam The Landmark81.