07:00 04/12/2015

CEO Group sắp khai trương Novotel Phu Quoc Resort

Hoàng Anh

Novotel Phu Quoc Resort là một hợp phần của tổ hợp Sonasea Villas & Resort

Novotel Phu Quoc Resort sẽ hoàn thành trong tháng 12/2015.
Novotel Phu Quoc Resort sẽ hoàn thành trong tháng 12/2015.
Tính đến thời điểm này, Novotel Phu Quoc Resort là dự án có khách sạn gắn thương hiệu quốc tế trên Phú Quốc mang thương hiệu Novotel, đồng thời dự án cũng có quy mô lớn nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam.

Mặc dù sẽ là khách sạn tầm cỡ đầu tiên đi vào hoạt động tại khu vực bãi Trường trên đảo Phú Quốc, nhưng Novotel Phu Quoc Resort chỉ là một hợp phần của tổ hợp Sonasea Villas & Resort mà CEO Group đang triển khai.

Với diện tích 80 ha và gần 1 km bãi biển, Sonasea Villas & Resort là một trong hai dự án du lịch lớn nhất và có bãi biển dài nhất ở bãi Trường.
 
Xác định đây là “thời cơ” để đón đầu sự bùng nổ của du lịch Phú Quốc, CEO Group đã huy động hàng chục nhà thầu với gần 1.800 công nhân thi công cấp tập ngày đêm, nhằm nhanh chóng hiện thực hóa kế hoạch đưa bãi Trường thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn, sôi động của Đảo Ngọc.

Tập đoàn này đã đầu tư gần 1.000 tỷ đồng hoàn thành xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng dự án như đường vào dự án, đường nội bộ, hệ thống cấp điện, cấp nước. Bên cạnh Novotel Phu Quoc Resort, tiến độ thi công khu biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas và khu nhà phố thương mại cũng đang tăng tốc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sở hữu 3 dự án với tổng diện tích gần 300 ha, CEO Group là một trong những nhà đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc.

Với tiến độ thi công nhanh nên chỉ trong thời gian ngắn, diện mạo của trung tâm bãi Trường đã thay đổi nhanh. Trong vòng một năm kể từ khi khởi công, tổ hợp khách sạn Novotel Phu Quoc Resort với 400 phòng nghỉ và biệt thự đang hoàn thiện nước rút để hoàn thành trong tháng 12/2015 và kịp khai trương đầu tháng 1/2016.

Một lãnh đạo của CEO Group tiết lộ tập đoàn này chấp nhận tốn thêm thời gian và chi phí để hoàn thiện dự án, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe mà tập đoàn Accor áp dụng chung cho hệ thống Novotel trên toàn cầu.

Phần lớn số biệt thự Sonasea Villas đã cất nóc và xây xong thô. Ở chính giữa cụm biệt thự là khu tiện ích như hồ bơi lớn, đường đi dạo, cảnh quan, nhà câu lạc bộ, nhà hàng cũng chuẩn bị khởi công xây dựng.

Đại diện CEO Group cho biết, tập đoàn đang tập trung nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ thi công toàn bộ dự án Sonasea Villas & Resort nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư ở Phú Quốc trong lúc nguồn cung khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng thiếu hụt.

Nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư bất động sản ở Phú Quốc đang tăng nhiệt mà bằng chứng là hơn một nửa số biệt thự Sonasea Villas được chào bán mới đây đã được đặt mua với giá từ 12 - 18 tỷ đồng/căn.

Ngoài 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm, chủ sở hữu biệt thự được chủ đầu tư cam kết tỷ suất lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 5 năm đầu tiên và những năm sau đó sẽ hưởng 85% lợi nhuận từ cho thuê.
 
Trong khi Novotel Phu Quoc Resort là khách sạn thương hiệu quốc tế đầu tiên thì Sonasea Villas sẽ là cụm biệt thự nghỉ dưỡng lớn nhất và đầu tiên đi vào hoạt động tại Bãi Trường.

Dự kiến, Sonasea Villas sẽ đưa vào sử dụng trong dịp lễ 30/4 - 1/5/2016 và được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế của một tập đoàn chuyên quản lý căn hộ cho thuê hàng đầu thế giới có trụ sở tại Singapore.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 097 970 9088/090 326 1123
Website: www.sonasea.com.vn