07:39 26/07/2022

CEO Việt Nam - Thương hiệu đang được doanh nhân yêu thích nhất

Lan Anh

Học viện được thành lập với sứ mệnh nâng tầm doanh trí việt, là nơi hội tụ những con người giá trị, tạo ra những sản phẩm giá trị, để lan toả giá trị. Tầm nhìn của học viện trong vòng 5 năm từ 2022 - 2026 đó là trở thành Học viện Doanh nhân số 1 Việt Nam...

Tổng quan về Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam.
Tổng quan về Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam.

Đối với doanh nhân tiền bạc không phải là mục tiêu cuối cùng họ theo đuổi, mà là sự cống hiến giá trị cho khách hàng và xã hội. CEO Việt Nam là đơn vị phục vụ các doanh nhân để thực hiện sứ mệnh cao cả của họ và là - nơi mang lại thành công và hạnh phúc cho doanh nhân.

CON ĐƯỜNG HIỆN THỰC HÓA SỨ MỆNH CÙNG HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam là đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn CEO Việt Nam Holding. Học viện được thành lập với sứ mệnh nâng tầm doanh trí việt, là nơi hội tụ những con người giá trị, tạo ra những sản phẩm giá trị, để lan toả giá trị. Tầm nhìn của học viện trong vòng 5 năm từ 2022 - 2026 đó là trở thành Học viện Doanh nhân số 1 Việt Nam.

Học viện doanh nhân CEO Việt Nam được sáng lập bởi ông Ngô Minh Tuấn - Người mang đến tư tưởng, tư duy quản trị doanh nghiệp hoàn toàn mới và phù hợp với đặc thù của các doanh nghiệp Việt.

Để củng cố các kiến thức có liên quan đến quản trị, nâng cao doanh trí Việt và giải phóng thời gian cho lãnh đạo, học viện doanh nhân CEO Việt Nam đã triển khai các chương trình dành cho chủ doanh nghiệp, CEO và các Giám đốc chức năng như: CEO quản trị, CEO Master - Bác sĩ doanh nghiệp, chuyển giao Giám đốc Marketing CMO, Chuyển hóa tâm thức… Các chương trình được phát minh và huấn luyện bởi Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam sẽ giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát, quản lý được toàn bộ hệ thống vận hành, thay đổi tư duy sử dụng nhân sự từ phương thức quản trị kiểm soát hành vi sang phương thức quản trị kiểm soát mục tiêu bằng cơ chế khoán toàn diện, và đặc biệt các chương trình chuyển giao sẽ hướng dẫn học viên ứng dụng tư duy đạo Phật vào quản trị cuộc sống, doanh nghiệp, giúp lãnh đạo có cuộc sống cân bằng, thành công và hạnh phúc.

Trong đó, chương trình CEO quản trị được xem là chương trình tổng quan nhất giúp chủ doanh nghiệp có thể hoàn thiện 6 mặt trận chính trong doanh nghiệp: Chiến lược, kinh doanh, tài chính, nhân sự, vận hành và pháp lý bằng cơ chế khoán toàn diện và bộ điều khiển trung tâm doanh nghiệp CCSC - CCSD - CCSP. Học viên sẽ được hướng dẫn các nội dung chuyển giao của chương trình CEO quản trị bao gồm: Công cụ xây dựng sơ đồ cấu trúc tổ chức và bảng mã hóa vị trí trong doanh nghiệp; Phương pháp trả lương khoán cho từng phòng ban, vị trí trong doanh nghiệp; Được chuyển giao phương thức xây dựng chiến lược sản phẩm, thị trường, mô hình quản trị và chuyển giao toàn diện kỹ năng, tư duy sử dụng hệ thống công cụ kiểm soát trong doanh nghiệp.

Ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn CEO Việt Nam Holding.
Ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn CEO Việt Nam Holding.

Sau khi tham gia chương trình chủ doanh nghiệp sẽ xây dựng được hệ thống các thông số, để kiểm soát sức khoẻ doanh nghiệp thông qua hệ thống nhân sự làm việc. Thay đổi tư duy sử dụng hệ thống công cụ kiểm soát mục tiêu để đưa ra các phương án phát triển trên cơ sở hệ thống thông số thay vì cảm xúc và phán đoán.

Ngoài ra, chủ doanh nghiệp cũng biết cách sử dụng nhân sự để từng bước chuyển hóa doanh nghiệp từ phương thức quản trị kiểm soát hành vi sang phương thức quản trị kiểm soát mục tiêu bằng "Cơ chế khoán toàn diện". Và quan trọng nhất là chương trình sẽ hỗ trợ học viên hiểu về triết lý gốc, ứng dụng chuyển hóa tâm thức trong quản trị doanh nghiệp, vận hành đời sống trong an lạc, hạnh phúc.

Con đường hiện thực hóa sứ mệnh của Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam.
Con đường hiện thực hóa sứ mệnh của Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam.

ĐẶC QUYỀN CỦA DOANH NHÂN TẠI HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM

Học viện doanh nhân CEO Việt Nam luôn hướng tới việc xây dựng và kết nối cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước.Không những giúp học viên có thêm nhiều mối quan hệ, được kết nối giao thương và phát triển đa thị trường mà còn cung cấp cho học viên nhiều cơ hội đầu tư và trải nghiệm giá trị. Cụ thể các đặc quyền của doanh nhân là:.

Tham gia cộng đồng doanh nhân CEO Việt Nam Global (CVG) để phát triển quy mô, thị trường: Được thành lập với sứ mệnh kết nối cộng đồng doanh nhân Việt Nam trong nước và thế giới, Cộng đồng doanh nhân CVG đại diện bởi ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn CEO Việt Nam Holdings. Đây là nơi chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình ứng dụng, là nơi doanh nghiệp có thể tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư. Các chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể tăng khả năng phát triển doanh nghiệp ở quy mô, thị trường lớn hơn khi tham gia vào cộng đồng doanh nhân CVG.

Cơ hội đầu tư khi tham gia cộng đồng Shark group và hệ sinh thái CEO Việt Nam: Học viên của khóa CEO quản trị sẽ được đăng ký tìm hiểu, tham gia vào cộng đồng Shark group và hệ sinh thái CEO Việt. Doanh nhân không chỉ có có cơ hội đầu tư vào những dự án Startup tiềm năng mà còn được tham gia cấu trúc vốn vào các công ty con thuộc hệ sinh thái CEO Việt Nam.

Cơ hội trở thành chuyên gia tư vấn doanh nghiệp: Với mong muốn giúp đỡ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Học viên có cơ hội trở thành chuyên gia tư vấn cho các doanh nghiệp khác trên thị trường dưới thương hiệu của Học viện doanh nhân CEO Việt Nam.

Cơ hội đăng ký làm giảng viên tại Trường huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam: Là những doanh nhân đã trải qua vô số sóng gió trên thương trường. Học viên có thể đăng ký làm giảng viên để lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm và đặc biệt là ngọn lửa khát vọng của bản thân cho thế hệ doanh nhân tương lai tại Trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

* Thông tin chi tiết về Học viện doanh nhân CEO Việt Nam và Ông Ngô Minh Tuấn:

Website: ceovietnam.edu.vn
Hotline: 0986 77 66 22.