08:00 22/03/2021

Chỉ còn hơn 1 tuần vay margin chỉ 6% ổn định 6 tháng

Vinh Phạm

Room dành cho vay margin không còn nhiều, ưu đãi “hiếm có khó tìm” này chỉ dành cho những ai nhanh tay đăng ký đến hết 31/03/2021

Không chỉ ưu đãi về phí giao dịch và lãi suất margin, YSVN còn liên tục nâng cấp và hoàn thiện những công cụ hỗ trợ nhà đầu tư.
Không chỉ ưu đãi về phí giao dịch và lãi suất margin, YSVN còn liên tục nâng cấp và hoàn thiện những công cụ hỗ trợ nhà đầu tư.

Chỉ còn hơn 1 tuần để được hưởng lãi suất Margin (giao dịch ký quỹ) siêu thấp với thời gian ưu đãi siêu lâu - chỉ 6%/năm áp dụng cố định trong suốt 6 tháng tại Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN). Room dành cho vay margin không còn nhiều, ưu đãi "hiếm có khó tìm" này chỉ dành cho những ai nhanh tay đăng ký đến hết 31/3/2021.

"NHANH TAY ĐI VAY MARGIN LÃI SUẤT CHỈ 6%/NĂM"

Đó là biểu hiện theo đúng nghĩa đen của anh Hà Lê, một nhà đầu tư lâu năm khi biết tin gói lãi suất margin chỉ 6%/năm cố định trong suốt 6 tháng của YSVN chỉ còn hơn 1 tuần để đăng ký.

Chương trình lãi suất margin 6%/năm áp dụng cho tất cả khách hàng mở mới tài khoản tại Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam trong thời gian từ 18/1 - 31/3/2021.

Sau 6 tháng hưởng mức ưu đãi lãi suất chỉ 6%/năm tính từ ngày mở tài khoản, nhà đầu tư sẽ tiếp tục được hưởng mức ưu đãi lãi suất dao động từ 6,8% - 9,6% tùy theo lịch sử giao dịch của mỗi khách hàng, áp dụng đến hết ngày 31/12/2021. Càng những ngày cuối của chương trình, cuộc chạy đua nước rút càng náo nhiệt hơn bao giờ hết, nhất là khi tổng hạn mức vay giới hạn ở mức 1.000 tỷ đồng.

Gói lãi suất margin siêu hời chỉ 6% cố định trong suốt 6 tháng của YSVN dành cho nhà đầu tư, được ví như "một mũi tên trúng ba đích", đó là vừa giải quyết được bài toán thiếu vốn của nhà đầu tư vừa xóa đi được lo lắng về lãi suất vay, vừa giúp nhà đầu tư có thời gian dài để chủ động trong việc đầu tư mua -bán cổ phiếu bằng nguồn vốn margin.

Đây cũng là yếu tố đặc biệt thu hút nhiều nhà đầu tư quyết định mở tài khoản tại YSVN và vay lãi suất margin siêu cạnh tranh chỉ 6%/năm cố định trong suốt 6 tháng, ngay khi chương trình được tung ra hồi đầu năm 2021. Mạnh dạn với chiến lược ưu đãi về phí giao dịch cũng như lãi suất margin thuộc top thấp nhất thị trường cũng bởi YSVN tận dụng lợi thế thuộc sở hữu của Yuanta - Tập đoàn tài chính số 1 Đài Loan và hàng đầu châu Á.

YSVN ĐÂU CHỈ CÓ LÃI SUẤT VAY MARGIN THẤP

Điều khiến nhiều nhà đầu tư đến với YSVN, ở lại lâu dài và trở thành khách hàng trung thành không chỉ ở khía cạnh ưu đãi về phí giao dịch và lãi suất margin thuộc top thấp nhất thị trường, mà còn bởi những công cụ hỗ trợ nhà đầu tư liên tục được nâng cấp và hoàn thiện mỗi ngày.

Có thể kể đến như sản phẩm hỗ trợ đầu tư cổ phiếu YSradar và hỗ trợ giao dịch phái sinh YSTrendfollowing. Đây là các sản phẩm của Chứng khoán Yuanta Việt Nam được các nhà đầu tư chuyên nghiệp đánh giá rất cao. YSradar hiện là công cụ phân tích chứng khoán được phát triển bởi đội ngũ chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm của YSVN. YSradar sở hữu những đặc điểm nổi bật, "có một không hai" trên thị trường chứng khoán như: Cung cấp đánh giá nhanh cho các nhà đầu tư mới vào thị trường sở hữu nguồn vốn nhỏ; cân bằng giữa yếu tố phân tích cơ bản và kỹ thuật, mang đến góc nhìn toàn diện khi phân tích cổ phiếu cho nhà đầu tư; quét thông tin hơn 1.700 mã cổ phiếu đang niêm yết trên sàn chứng khoán dựa trên các yếu tố hiệu quả sử dụng trong phân tích cố phiếu.

Hay mới đây nhất YSVN đã cung cấp dịch vụ mở tài khoản trực tuyến eKYC tại Website Yuanta Việt Nam trên tất cả các trình duyệt Safari, Chrome, FireFox… Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một trong các thiết bị di động như smartphone, ipad, laptop… có kết nối internet, là có thể thực hiện việc mở tài khoản chứng khoán online ngay lập tức.

Có thể nói, việc đưa vào dịch vụ mở tài khoản online 100% của YSVN đã giúp các nhà đầu tư xóa bỏ rào cản về không gian và thời gian. Nhà đầu tư dù ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào cũng có thể mở cho mình 1 tài khoản chứng khoán nhanh chóng – dễ dàng và đặc biệt bảo mật.

Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng những dịch vụ và tiện ích liên tục được cập nhật và làm mới, YSVN kỳ vọng sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tối đa trong quá trình tham gia thị trường.

* Thông tin chi tiết:

Điện thoại (+84) 28 3622 6868 (Ext: 1)

Website: https://yuanta.com.vn/