01:03 12/10/2010

Chi nhánh Standard Chartered giao dịch cả ngày nghỉ

Từ Nguyên

Một chi nhánh mới của Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam sẽ giao dịch thông tầm và cả trong ngày nghỉ thứ bảy, chủ nhật

Chi nhánh này là trung tâm dịch vụ ngân hàng ưu tiên đầu tiên của Standard Chartered tại Hà Nội.
Chi nhánh này là trung tâm dịch vụ ngân hàng ưu tiên đầu tiên của Standard Chartered tại Hà Nội.
Một chi nhánh mới của Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam sẽ giao dịch thông tầm và cả trong ngày nghỉ thứ bảy, chủ nhật hàng tuần.

Ngày 11/10, Standard Chartered Việt Nam chính thức đưa một chi nhánh mới vào hoạt động, đặt tại 25 Lê Đại Hành - Hà Nội.

Điểm đặc biệt của chi nhánh này là làm việc cả ngoài giờ hành chính lẫn các ngày nghỉ cuối tuần.

Cụ thể, chi nhánh trên của Standard Chartered sẽ mở cửa và giao dịch từ 8h30 đến 19h30 các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần; riêng ngày thứ bảy và chủ nhật sẽ làm việc từ 9h đến 13h.

Theo giới thiệu, đây là chi nhánh hiện đại nhất của Standard Chartered  trên toàn quốc; là trung tâm dịch vụ ngân hàng ưu tiên đầu tiên của ngân hàng này tại Hà Nội với các giải pháp tài chính được thiết kế chuyên biệt (bao gồm cho vay, bảo đảm, đầu tư, và các sản phẩm mới đặc thù…).

Khi sử dụng dịch vụ ngân hàng ưu tiên, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi cho tiền gửi có kỳ hạn và các khoản vay cá nhân, kèm các dịch vụ miễn phí chuyển tiền trong nước không giới hạn, miễn phí chuyển tiền ra nước ngoài (kèm điều kiện và điều khoản áp dụng), và miễn phí thẻ ghi nợ quốc tế với hạn mức sử dụng hàng ngày lên tới 100 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được công nhận và hưởng dịch vụ ưu đãi và đặc quyền tại 200 trung tâm dịch vụ ngân hàng ưu tiên của Standard Chartered tại 25 quốc gia trên thế giới.