08:12 04/07/2012

Chi tiêu bằng thẻ Techcombank Visa có thể được hoàn 5%

Hoàng Anh

Techcombank và tổ chức thẻ Visa vừa phối hợp tổ chức chương trình “Du ngoạn thế giới cùng Techcombank Visa”

Chương trình này cũng áp dụng cho các thanh toán trên các trang web mua sắm trực tuyến quốc tế.
Chương trình này cũng áp dụng cho các thanh toán trên các trang web mua sắm trực tuyến quốc tế.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương (Techcombank) và tổ chức thẻ Visa vừa phối hợp tổ chức chương trình “Du ngoạn thế giới cùng Techcombank Visa”.

Theo đó, từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/8/2012, mỗi ngày sẽ có 5 khách hàng với mức chi tiêu qua thẻ lớn nhất sẽ được hoàn 5% tổng mức chi tiêu.

1.500 khách hàng đầu tiên phát hành thẻ Techcombank Visa Credit và Techcombank Visa Debit mới trong mỗi tháng diễn ra chương trình cũng sẽ được tặng tiền vào tài khoản sau lần giao dịch đầu tiên tương ứng 150.000 đồng và 100.000 đồng.

Chương trình hoàn 5% tổng mức chi tiêu áp dụng cho tất cả các thẻ tín dụng và ghi nợ Visa của Techcombank (bao gồm cả thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa và Mercedes Benz Techcombank Visa) và các thanh toán được thực hiện ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Ngoài ra, chương trình này cũng áp dụng cho các thanh toán trên các trang web mua sắm trực tuyến quốc tế. Khách hàng tham gia chương trình cũng sẽ được hưởng những ưu đãi khác từ Techcombank như chương trình tích lũy điểm thưởng "Gắn kết bền lâu" và chương trình "Dặm thưởng Bông Sen Vàng" theo cơ cấu của từng chương trình.