08:00 25/09/2019

Chiêm ngưỡng kiến trúc Nhật Bản tại căn hộ mẫu The Minato Residence

Mỹ Anh

Ngày 22/9/2019, Tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp The Minato Residence đã chính thức ra mắt căn hộ mẫu với không gian mở mang đặc trưng kiến trúc Nhật Bản

"Các căn hộ cao cấp The Minato Residence thiết kế tinh tế, sang trọng, tạo cho cư dân không gian sống riêng tư nhờ tầm nhìn hướng sông rộng mở".
"Các căn hộ cao cấp The Minato Residence thiết kế tinh tế, sang trọng, tạo cho cư dân không gian sống riêng tư nhờ tầm nhìn hướng sông rộng mở".

Các thông tin chi tiết về tiến độ dự án, cơ sở hạ tầng, tiện ích, cơ hội đầu tư đã được Công ty TNHH Minato Việt Nam (Liên doanh giữa Takara Leben và Fujita, Nhật Bản) chia sẻ với khách hàng tại sự kiện ra mắt căn hộ mẫu tại Tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp The Minato Residence, Hải Phòng.

Ngày 22/9/2019, Tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp The Minato Residence đã chính thức ra mắt căn hộ mẫu với không gian mở mang đặc trưng kiến trúc Nhật Bản cùng thiết kế nội thất tinh tế. Với sự đầu tư nghiên cứu tỉ mỉ và tâm huyết của chủ đầu tư Nhật Bản, căn hộ mẫu The Minato Residence mở ra hình ảnh đầu tiên về không gian đáng sống bậc nhất tại thành phố cảng.

Khách hàng tham dự đã được trải nghiệm không gian sống chuẩn Nhật Bản tại căn hộ mẫu có kiến trúc sang trọng, chuỗi tiện ích hiện đại; tìm hiểu các cơ hội đầu tư, sở hữu các căn hộ tại vị trí đẹp nhất của dự án.

Chủ đầu tư cho biết tại sự kiện đã có hơn 600 khách hàng đăng ký mua căn hộ được áp dụng chính sách chiết khấu đặc biệt và được tặng 1 chỉ vàng may mắn nhân dịp chủ đầu tư khai trương showroom nhà mẫu.

Mang phong cách nội thất đơn giản và sang trọng theo phong cách Nhật Bản, căn hộ mẫu The Minato Residence thu hút sự quan tâm rất lớn của khách tham quan, đặc biệt là các nhà đầu tư và chuyên gia nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại trục tam giác Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh.

Với tổng mức đầu tư 2.213,4 tỷ đồng (105 triệu USD), Tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp The Minato Residence là dự án đầu tiên tại Việt Nam do chủ đầu tư Nhật Bản kiểm soát đồng bộ các khâu từ thiết kế, thi công, xây dựng và quản lý, được các chuyên gia đánh giá là viên ngọc sáng giá nhất trong số các dự án đầu tư mới tại Hải Phòng.

Sắc anh đào Nhật Bản sẽ khoe sắc trong công viên xanh 1,26ha tại Tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp The Minato Residence.

Trên diện tích 1,26ha tại Khu đô thị ven sông Lạch Tray, The Minato Residence gồm 2 tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp với 26 tầng nổi, 1 tầng hầm, 926 căn hộ (từ 1 - 3 phòng ngủ có diện tích từ 51m2 đến 107m2).

Lấy cảm hứng từ các thành phố cảng hiện đại của xứ sở hoa anh đào, các căn hộ cao cấp tại The Minato Residence được chủ đầu tư Nhật Bản dành trọn tâm huyết chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất trong quá trình thiết kế, xây dựng thiên đường tiện ích, tối ưu không gian xanh, gió và ánh sáng.

Mỗi căn hộ được thiết sang trọng, tạo cho cư dân không gian sống xanh riêng tư nhờ tầm nhìn rộng hướng sông rộng mở.

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững chắc, chủ đầu tư Nhật Bản cho biết các hạng mục của dự án đang được triển khai đúng tiến độ, dự kiến hoàn thành trong năm 2021. The Minato Residence được các chuyên gia đánh giá là không gian sống lý tưởng tại Thành phố cảng, vừa là chốn an cư yên bình, vừa là một trong số ít dự án bất động sản có tiềm năng sinh lời trong thời gian tới.