07:59 12/04/2023

Chính sách bán hàng hấp dẫn, New Orchard khấy động thị trường

Tuấn Sơn -

Làn sóng giảm lãi suất cùng những tín hiệu tích cực từ thị trường là đòn bẩy cho dự án đã có pháp lý hoàn chỉnh và chính sách hấp dẫn như New Orchard thúc đẩy người mua tự tin xuống tiền...

New Orchard tung chính sách bán hàng hấp dẫn.
New Orchard tung chính sách bán hàng hấp dẫn.

"ĐIỂM RƠI" SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN TẠI THỦ PHỦ CÔNG NGHIỆP SÔNG CÔNG 

Mới đây, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ban hành các quyết định điều chỉnh giảm 0,3 - 0,5%/năm các mức lãi suất (có hiệu lực từ ngày 3/4/2023). Kết hợp một lượng lớn tiền gửi đã quay lại hệ thống ngân hàng, Chính phủ đẩy mạnh đầu tư công qua đó bơm thêm tiền vào nền kinh tế,... đã tác động tích cực lên thị trường bất động sản. Nhà đầu tư bắt đầu lên kế hoạch cho những đợt săn hàng tập trung vào các phân khúc đáp ứng nhu cầu thực, pháp lý hoàn thiện, tiến độ bền vững và có thể khai thác kinh doanh ngay.

Tọa lạc tại lõi trung tâm thành phố Sông Công - nơi được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” của Thái Nguyên - New Orchard được định vị sẽ trở thành phố thương mại hoa lệ đậm chất Singapore của Sông Công. Dự án mang đến cho khách hàng 45 căn shophouse nhà phố có thể khai thác “ngay” khi nhận bàn giao với nguồn cầu sẵn có từ lợi thế kề cận các khu công nghiệp lớn. Cuối tháng 3/2023 dự án chính thức “chào sân” thị trường bất động sản với chính sách bán hàng hấp dẫn thúc đẩy người mua tự tin xuống tiền.

Theo đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 1,4 tỷ đồng (tương ứng 25% giá trị sản phẩm) và được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị sản phẩm (GTSP) với lãi suất 0% trong 18 tháng (đến 31/12/2024). Về mặt thi công dự án vẫn đảm bảo vững vàng tiến độ và dự kiến sẽ bàn giao vào quý 1/2023, như vậy khách hàng lựa chọn phương án vay ngân hàng thì sau 9 tháng nhận bàn giao mới phải thanh toán lãi.

Bên cạnh chính sách hỗ trợ vay vốn thì chương trình chiết khấu và quà tặng cũng hấp dẫn không kém: Khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị sản phẩm sẽ được hưởng chiết khấu 12%, chiết khấu Early Bird 3% khi khách hàng đặt mua trước ngày 24/4/2023, khách hàng mua từ 2 căn trở lên được chiết khấu thêm 1% cho mỗi căn. Như vậy, tổng mức chết khấu khách hàng được hưởng lên tới 16% giá trị sản phẩm, cùng với đó là quà tặng 1 cây vàng dành cho 10 khách hàng đầu tiên.

Thực tế, việc đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn với những ưu đãi sâu là một quyết định “mạnh tay” của doanh nghiệp bất động sản giai đoạn này bởi điều này còn phụ thuộc vào tiềm lực tài chính của đơn vị. Các chương trình hỗ trợ vay, quà tặng và chiết khấu của New Orchard đã giải quyết được băn khoăn của nhiều khách hàng lúc này, tạo lực đẩy tài chính lớn, mở ra cơ hội để cho nhà đầu tư có tầm nhìn sở hữu.

TIỀM NĂNG KINH DOANH VÀ TĂNG GIÁ CỦA NEW ORCHARD 

New Orchard gây chú ý với concept mới lạ, độc đáo với những biểu tượng của Singapore hoa lệ như: Biểu tượng sư tử biển Merlion, cây ánh sáng, hoa Phong Lan… cùng với đó là hệ thống cảnh quan đặc sắc.

Đặc biệt dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trên đường Cách Mạng Tháng 8 - nơi vốn được mệnh danh là "phố cổ thương mại" củathành phố Sông Công, là nơi tập trung các "thương nhân" kinh doanh buôn bán nhiều ngành nghề đa dạng.

New Orchard - phố thương mại hoa lệ tại thủ phủ công nghiệp Sông Công.
New Orchard - phố thương mại hoa lệ tại thủ phủ công nghiệp Sông Công.

Kết hợp với lợi thế kề cận các khu công nghiệp với lượng lớn các chuyên gia nước ngoài và kỹ sư/công nhân có thu nhập cao thì New Orchard thích hợp để khai thác đa dạng công năng: từ để ở - cho thuê hoặc kinh doanh các loại hình dịch vụ như: cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, caffee, shop thời trang, văn phòng đại diện, hotel, spa,...

Trong đó mô hình Hotel, căn hộ dịch vụ cao cấp là mô hình đơn giản và hiệu quả nhất bởi nhu cầu của loại hình này tại Sông Công là rất lớn, tỷ suất lấp đầy lên đến 80 - 100%.

Bên cạnh đó, lợi thế lớn nhất của bất động sản tại các thủ phủ công nghiệp đó là sự gia tăng giá trị không ngừng. Hơn thế nữa Sông Công đang từng bước kiện toàn các hạng mục để đạt tiêu chuẩn lên đô thị loại 2, điều này hứa hẹn mang đến nhiều lợi thế cho nhà đầu tư trong tương lai.

Ẩn chứa thông điệp về tinh thần Singapore, phố thương mại New Orchard hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc nhất, là “món hời” của nhà đầu tư khi áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn, từ đó mang đến dòng lợi nhuận bền vững cùng cơ hội tăng giá dài hạn. Đây cũng là nguyên nhân cơ bản nhất giúp dự án trở thành điểm sáng nổi bật của thị trường bất động sản miền Bắc trong năm 2023 với tính thanh khoản hết sức mạnh mẽ.

* Liên hệ để biết thêm thông tin về dự án và đầu tư:
Đơn vị phân phối chính thức dự án
Công ty TNHH bất động sản An Phú Hải - 096 773 1086
Công ty cổ phần tập đoàn EURO HOLDINGS - 083 762 8888.