22:44 17/12/2010

Chính thức khai trương tổ hợp resort Sông Giá

Trần Kỳ

Công ty Hyundai Amco vừa chính thức khai trương khu tổ hợp resort Sông Giá giai đoạn 1 tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Cắt băng khai trương khu tổ hợp resort Sông Giá.
Cắt băng khai trương khu tổ hợp resort Sông Giá.
Ngày 17/12, Công ty Hyundai Amco đã chính thức khai trương khu tổ hợp resort Sông Giá giai đoạn 1 tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Đây là một trong những dự án trọng điểm của thành phố Hải Phòng và được đánh giá là khu tổ hợp resort hàng đầu tại Việt Nam.

Giai đoạn 1, dự án được xây dựng trên diện tích trên 103 ha, bao gồm sân golf Private 27 lỗ, khu căn hộ cho thuê, biệt thự liền kềvà biệt thự cao cấp. Giai đoạn 2 (từ nay đến năm 2015) sẽ được xây dựng trên diện tích 530 ha gồm các công trình quy mô lớn như khu căn hộ cao cấp, khu thương mại, nhà dưỡng lão, công viên Tema, trường học và bệnh viện…

Nhân dịp khai trương, Hyundai Amco đồng loạt đưa vào hoạt động các công trình phục vụ chơi golf như sân golf 18 hố Championship và 9 hố Executive  được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của PGA để tổ chức các giải thi đấu quốc tế, khu tập golf 330yards và trường dạy golf. Đặc biệt khu tập golf sử dụng cỏ tự nhiên là khu tập golf quy mô lớn nhất tại Việt Nam với các chương trình Teaching Pro dưới sự hưỡng dẫn, giảng dạy của thành viên của Hiệp hội golf chuyên nghiệp (PGA) Australia, nhà câu lạc bộ và 60 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

“Tổ hợp khu resort Sông Giá là thành quả bước đầu Hyundai Amco thu được từ các dự án tại nước ngoài. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để cung cấp những dịch vụ đẳng cấp hàng đầu cho khách hàng để xứng đáng trở thành sân golf và khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam”, ông Cheon Chang Young, Phó chủ tịch Hyundai Amco, cho biết.

Hyundai Amco cho biết, 500 thẻ hội viên sẽ được công ty bán tại Việt Nam với nhiều ưu đãi như miễn phí green fee, giảm 50% giá phòng khách sạn, giảm giá sân tập, giảm 50% giá tham gia khóa học Teaching Pro. Bên cạnh đó, trong năm tới công ty sẽ tiếp tục xây dựng và khai trương 204 căn hộ cho thuê, 74 biệt thự liền kề và 98 biệt thự cao cấp.

Chính thức khai trương tổ hợp resort Sông Giá - Ảnh 1
Ông Đan Đức Hiệp, Phó chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng phát biểu tại lễ khai trương.

Chính thức khai trương tổ hợp resort Sông Giá - Ảnh 2
Một góc khu sân golf cao cấp nằm trong dự án.