15:10 18/05/2018

Chính thức khánh thành nhà máy Sea Horse tại Hải Phòng

Thu Hải

Sự có mặt của nhà máy Sea Horse tại Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng đã cho thấy các chính sách thu hút đầu tư tại Hải Phòng có hiệu quả cao

Phối cảnh nhà máy Seahorse.
Phối cảnh nhà máy Seahorse.

Sáng 18/5/2018, tại khu công nghiệp VSIP Hải Phòng đã diễn ra buổi lễ khánh thành nhà máy của công ty Sea Horse Việt Nam do Công ty Cổ phần Kỹ thuật xây dựng IDJ làm tổng thầu thực hiện. IDJ E&C thuộc tập đoàn IDJ, là tập đoàn đầu tư tài chính, xây dựng, giáo dục, nhập khẩu, bất động sản kết nối đầu tư quốc tế uy tín tại Việt Nam, được hình thành và phát triển từ những năm 2004.

Sự có mặt của nhà máy Sea Horse tại Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng đã cho thấy các chính sách thu hút đầu tư tại Hải Phòng có hiệu quả cao, thu hút được nhiều dự án tiềm năng.

Dự án này khởi công xây dựng 100% vốn của chủ đầu tư - Công ty TNHH SEA HORSE Việt Nam và nhà thầu chính là Công ty Cổ phần Xây dựng kỹ thuật IDJ- công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế công trình. Nhà máy được xây dựng trên khu đất có diện tích rộng 2,3 ha tại khu công nghiệp VSIP Hải Phòng.

Với đội ngũ cán bộ là những kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản IDJ đã đề xuất và thực hiện hệ thống nhà xưởng với kết cấu thép nhịp vượt trên 60m mà không có cột giữa.

Đến nay khi đi vào hoạt động với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, nhà máy sẽ sản xuất nội thất, đệm mút xuất khẩu đi thị trường Trung Quốc, Singapore, Ma Cao, Hồng Kông,...

Bên cạnh đó nhà máy sẽ góp phần tạo việc làm cho hàng nghìn lao động của thành phố Hải Phòng nói riêng và trong khu vực nói chung, đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế vùng của thành phố Hải Phòng trong những năm tiếp theo.

Công ty Cổ phần kỹ thuật xây dựng IDJ - tổng thầu xây dựng của dự án này là công ty có trên 10 năm kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, tổng thầu công trình. Có thể kể đến hàng loạt các dự án mà họ đã thực hiện thành công trong suốt những năm vừa qua như: LG Display tại Hải Phòng, Grand Plaza tại Hà Nội, Malugo tại Bắc Ninh…

Nhà máy Sea Horse của Công ty TNHH Sea Horse Việt Nam được khánh thành tại khu công nghiệp VSIP Hải Phòng tiếp tục khẳng định hiệu quả công việc mà IDJ đã mang lại trên cương vị một nhà tổng thầu chính đầy chuyên nghiệp và uy tín.

Một số hình ảnh lễ khánh thành nhà máy Sea Horse:

Chính thức khánh thành nhà máy Sea Horse tại Hải Phòng - Ảnh 1.

Lễ khánh thành nhà máy Seahorse tại Hải Phòng.

Chính thức khánh thành nhà máy Sea Horse tại Hải Phòng - Ảnh 2.

IDJ E&C là nhà thấu chính thi công xây dựng công trình nhà máy Sea Horse.

Chính thức khánh thành nhà máy Sea Horse tại Hải Phòng - Ảnh 3.

Hình ảnh tại 1 công trường của nhà thầu IDJ E&C.