14:53 01/07/2016

Chính thức mở bán dự án Diamond Lotus Lake View

Thu Ngân

Trong tháng 7, Phúc Khang Corporation sẽ chính thức tổ chức lễ mở bán dự án Diamond Lotus Lake View

Phối cảnh dự án Diamond Lotus Lake View.
Phối cảnh dự án Diamond Lotus Lake View.
Trong tháng 7, Phúc Khang Corporation sẽ chính thức tổ chức lễ mở bán dự án Diamond Lotus Lake View.

Diamond Lotus Lake View là dự án xanh tiêu chuẩn Mỹ (Leed) đầu tiên xuất hiện tại quận Tân Phú cũng như khu vực trung tâm phía tây thành phố. Dự án này nằm trên mặt tiền đường Luỹ Bán Bích - tuyến đường thương mại huyết mạch kết nối 6 quận trung tâm phía Tây là Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, quận 5, quận 6, quận 11.

Đặc biệt, dự án nằm đối diện công viên Đầm Sen (có quy mô 26 ha) là lá phổi xanh của Tp.HCM.
Sống tại dự án, cư dân chỉ trong vài phút cư dân sẽ nhanh chóng kết nối với những tiện ích phụ cận như: Aeon Mall, Pandora City, Co.op Mart, Big C, Parkson, Rạp phim Galaxy,ngân hàng, bệnh viện, trường học các cấp…

Đặc biệt, trong tương lai gần khi tuyến Metro số 2 Phú Lâm – Bà Quẹo chạy qua tuyến đường Luỹ Bán Bích, chỉ trong tích tắc cư dân tại Diamond Lotus sẽ nhanh chóng kết nối với toàn thành phố. Ngay khi tuyến metro hoàn thành, giá trị của dự án dự báo sẽ được gia tăng.

Diamond Lotus Lake View có quy mô gần 1,2 ha, khi hoàn thiện dự án sẽ cung cấp ra thị trường hơn 700  căn hộ và Leed Officetel  có mức giá từ 678 triệu/ căn.

 Bên cạnh những tiện ích từ các khu vực lân cận như: công viên Đầm Sen, Padora City, Aeon Mall, Big C,  cư dân của Diamond Lotus còn được sở hữu gần 8.000 m² không gian cảnh quan, vườn thiền trên không Zen Lotus Garden rộng 3.000 m², cùng với con đường ẩm thực kết hợp các shophouse dọc quảng trường trung tâm, hồ bơi Lotus Pool, trung tâm thương mại hiện đại… biến dự án thành một trung tâm vui chơi giải trí và mua sắm bậc nhất của Quận Tân Phú.

Trước đó, trong lễ công bố dự án 1 quỹ đầu tư nước ngoài đã ký cam kết mua 30% số lượng căn hộ của dự án để bán cho khách hàng nước ngoài. Diễn giải Adam Khoo (Singapore) nổi tiếng cũng đã mua 100 căn hộ thuộc dòng Diamond Lotus để ở và làm căn hộ khách sạn.

Theo chủ đầu tư Phúc Khang, tham dự sự kiện mở bán chính thức dự án Diamond Lotus Lake View, khách hàng sẽ có cơ hội nhận những phần quà với tổng giá trị lên tới hàng tỷ đồng.