13:30 16/11/2015

Chính thức mở bán dự án Gia Cát Garden

Thu Ngân

Hai nhà phân phối bất động sản Danh Khôi Á Châu và Nam An chính thức mở bán Gia Cát Garden

Các khu dân cư hiện hữu gần Gia Cát Garden trong khu đô thị Cát Lái.
Các khu dân cư hiện hữu gần Gia Cát Garden trong khu đô thị Cát Lái.
Hai nhà phân phối bất động sản Danh Khôi Á Châu và bất động sản Nam An đã chính thức mở bán Gia Cát Garden - dự án đất nền với không gian sống xanh, giá vừa tầm tại khu đô thị Cát Lái, quận 2 (Tp.HCM).

Dự án với nhiều giá trị này đang được nhiều người mua quan tâm và hiện số lượng đặt cọc đã lên đến 60% trước ngày chính thức mở bán.

Giữ nguyên tinh thần quy hoạch chung hiện đại của tổng thể khu đô thị Cát Lái, Gia Cát Garden gồm 143 nền chia thành 4 dãy trên tổng diện tích 3,8 ha. Với số tiền 2 tỷ đồng, người mua sẽ được có nền đất rộng đến 140m2 và dự kiến bàn giao sổ đỏ vào đầu năm 2016.

Đặc biệt, với ưu điểm không giới hạn thời gian xây dựng, Gia Cát Garden sẽ là tài sản để dành hoặc đầu tư an toàn cho người mua ở phân khúc đất nền.

Điểm ấn tượng của Gia Cát Garden chính là không gian sống do được bao bọc bởi công viên hiện hữu gần 1 ha, mật độ cây xanh gầy 7m2/đầu người, tựa như một “vành đai xanh” trải dài toàn khu.

Mặt khác, dự án còn đối diện Trường Đại học Quản lý Công nghệ Tp.HCM rộng 8 ha sắp xây dựng. Tương lai, nơi đây hứa hẹn sẽ tạo nên một cộng đồng cư dân trẻ năng động, hiện đại và văn minh.

Gia Cát Garden nằm trong khu đô thị Cát Lái được quy hoạch đồng bộ, đầy đủ chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao…, nơi đây đã hình thành các khu dân cư hiện hữu như Ventura, Citihome (sẽ đón cư dân từ quý 4/2016), khu nhà phố Citibella (sẽ bàn giao nhà vào cuối 2016).

Hệ thống tiện ích nội khu nơi đây bao gồm: cụm trường học từ mẫu giáo đến đại học, trụ sở Tòa phúc thẩm Tòa án Nhân dan tối cao Tp.HCM đã khởi công…

Từ Gia Cát Garden chỉ mất 2 phút đến cụm trường mẫu giáo Sơn Ca, tiểu học Mỹ Thủy, Trung học cơ sở Cát Lái; 8 phút đến quảng trường trung tâm và công viên bờ sông; 9 phút đến Phú Mỹ Hưng; 10 phút đến hệ thống Trường quốc tế Australian International School, Metro An Phú, Parkson, Big C, trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc; 15 phút đến trung tâm quận 1.

Đặc biệt, thừa hưởng hạ tầng giao thông đầu tư của khu Đông và nội khu Cát Lái, Gia Cát Garden có lợi thế về mặt kết nối.

Từ đây, có thể dễ dàng tiếp cận với trung tâm Tp.HCM qua hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm 1 và sắp tới là cầu Thủ Thiêm 2, tuyến Metro số 2, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, đường 25B, xa lộ Hà Nội, đường vành đai trong, dự án cầu vượt và hầm chui nút giao thông Mỹ Thủy (triển khai cuối 2015)...

Với những ưu thế như vậy, giá trị đất nền tại Gia Cát Garden được kỳ vọng sẽ gia tăng theo thời gian. Thực tế cũng đã cho thấy các dự án ở khu đô thị Cát Lái tăng giá từ 5 - 10% thời gian qua.

Hiện Gia Cát Garden có mức giá 2 tỷ đồng/nền 140 m2, tương đương 15 triệu đồng/m2.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0903 003 878 - 0917 383 003
Website: www.giacatgarden.vn