15:09 22/09/2015

Chính thức mở bán tòa căn hộ Park 1

P.V

Ngày 20/9, tòa căn hộ Park 1 chính thức mở bán đã mở ra thêm cơ hội cho những khách hàng mong muốn trở thành cư dân khu Vinhomes Times City - Park Hill

Park 1 thu hút khách hàng nhờ uy tín chủ đầu tư, vị trí đắc địa và đặc biệt mang lại không gian xanh đậm chất resort.
Park 1 thu hút khách hàng nhờ uy tín chủ đầu tư, vị trí đắc địa và đặc biệt mang lại không gian xanh đậm chất resort.
Ngày 20/9, tòa căn hộ đẳng cấp Park 1 chính thức mở bán đã mở ra thêm cơ hội cho những khách hàng mong muốn trở thành cư dân khu Vinhomes Times City - Park Hill.  
 
Từ khoảng 9h sáng, hàng trăm khách hàng đã có mặt để ký hợp đồng mua bán và nghe chủ đầu tư tư vấn về căn hộ cần mua. Sự tham gia đông đảo của khách hàng trong buổi mở bán cho thấy sự quan tâm của thị trường đối với căn hộ Park Hill, dự án Vinhomes Times City.
 
Vinhomes Times City - Park Hill chỉ cách hồ Hoàn Kiếm khoảng hơn 4km về phía Nam, gần cầu Vĩnh Tuy và kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm thành phố bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại.

Thuộc giai đoạn 2 của dự án Times City, Park Hill hưởng lợi toàn bộ các tiện ích bao gồm trường học, bệnh viện đa khoa quốc tế, trung tâm thương mại…

“Tiến độ của Park Hill được xây đến tầng 17 nên chúng tôi hoàn toàn yên tâm, không lo bị bàn giao chậm. Hơn nữa, uy tín của Vinhomes đã được minh chứng qua hàng loạt dự án như Vinhomes Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội, Royal City… nên khách hàng không phải đắn đo”, anh Nguyễn Phan Đăng, một nhà đầu tư, chia sẻ.

Nằm tại trung tâm khu đô thị Times City, Park 1 thừa hưởng được hệ thống cảnh quan xanh, một điểm ưu thếcủa Park Hill. Được mệnh danh là nơi giao hòa cuộc sống xanh, Park 1 có hệ thống hồ thủy sinh, đài phun nước, vườn cây xanh cùng giàn hoa bao quanh mang lại không gian nghỉ dưỡng đậm chất resort.
 
Với diện tích từ hơn 76m2 đến khoảng 132m2 gồm 2 - 3 phòng ngủ, các căn hộ Park 1 đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng nhờ cảnh quan đẹp, hệ thống camera 24/7, hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động tại hành lang các tầng căn hộ.