15:50 09/06/2015

Chính thức mở bán tòa CT1A và CT1B khu đô thị Nghĩa Đô

Thu Hương

Đất Xanh Miền Bắc chính thức mở bán hai tòa cuối cùng CT1A và CT1B thuộc dự án khu đô thị mới Nghĩa Đô

Phối cảnh tòa CT1A khu đô thị Nghĩa Đô.
Phối cảnh tòa CT1A khu đô thị Nghĩa Đô.
Vào ngày 14/6 tới, Đất Xanh Miền Bắc chính thức mở bán hai tòa cuối cùng CT1A và CT1B thuộc dự án khu đô thị mới Nghĩa Đô.

Khu đô thị Nghĩa Đô, với tổng diện tích khu đất lên tới 8,2 ha, có mật độ xây dựng khoảng 30 - 32%.

Hiện tòa CT2A thuộc dự án đã đi vào hoạt động với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, cộng đồng dân cư ổn định. Đây chính là lợi thế của khu đô thị mới Nghĩa Đô trước ngày mở bán sắp tới.

Tọa lạc tại 106 Hoàng Quốc Việt, khu đô thị nằm ở khu vực Tây Nam Hà Nội, cách Hồ Tây khoảng 1km, nằm trên trục đường 40m nối với đường Bưởi, gần các tuyến đường lớn như Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Lạc Long Quân...

Từ đây, cư dân có thể tiếp cận nhanh chóng các địa điểm trung tâm như Bến xe Nam Thăng Long, siêu thị Metro và Fivimart, Bệnh viện E, công viên Nghĩa Đô, các trường học chất lượng cao…

Ngoài ra, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên chạy qua mặt tiền chung cư đã thông xe và đi vào hoạt động.

Tòa chung cư CT1A, 1B nói riêng hay tổng thể khu đô thị mới Nghĩa Đô thuận tiện kết nối tới các tuyến đường huyết mạch đi vào trung tâm cũng như sân bay Nội Bài thông qua tuyến đường vành đai 2, tiếp cận với cầu Nhật Tân.

Đặc biệt, khu đô thị Nghĩa Đô thừa hưởng những lợi thế từ quy hoạch của siêu dự án Starlake với tổng diện tích 186,3 ha liền kề.

Bên cạnh đó, dự án quy hoạch tháp truyền hình cao nhất Việt Nam đang được dự kiến triển khai xây dựng trên diện tích 14 ha tại khu trung tâm Đô thị Tây Hồ Tây.

2 tòa CT1A và CT1B có diện tích linh hoạt từ 45 đến 70 m2, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu gia đình và khả năng tài chính.

Chủ nhân căn hộ tại tòa chung cư CT1A và CT1B có thể sở hữu không gian chỉ từ 1,25 tỉ cho một căn hộ 1 phòng ngủ là sẽ được thừa hưởng tiện ích gộp của chính nội bộ khu đô thị như: công viên cây xanh, sân tennis, sân chơi dành cho trẻ em… và không gian sống của siêu dự án cao cấp Starlake liền kề.

Đặc biệt, đây là dự án mà khách hàng có thể mua căn hộ có 2 phòng ngủ, với tổng giá trị khoảng 1,6 tỷ đồng. Chi phí này được đánh giá là phù hợp với nhiều gia đình trẻ tại Hà Nội.

Tổng thể khu đô thị gồm 57 lô biệt thự và 5 tòa chung cư gồm: CT1A, CT1B, CT2A, CT2B, CT2C. Hiện 57 lô biệt thự thuộc dự án đã có chủ nhân.

Thêm vào đó, tòa tháp căn hộ CT2A cũng đã đi vào hoạt động, người dân đã chuyển về ở. Đồng thời, 90% căn hộ của 2 tòa CT2B và CT2C đã được giao dịch thành công vào trung tuần tháng 4. 2015.

* Để có thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0936 90 91 91 và 0942 68 91 91