14:08 13/08/2015

Chính thức mở bán tòa CT3 Eco-Green City

P.V

CT3 được đánh giá là tòa đẹp nhất của Eco-Green City với ba mặt thoáng nhìn ra quảng trường và tuyến phố tản bộ

Hình ảnh phối cảnh của dự án Eco-Green City.
Hình ảnh phối cảnh của dự án Eco-Green City.
Với hơn 1,5 tỷ đồng, khách hàng đã có cơ hội sở hữu căn hộ với nội thất cao cấp tại dự án tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở cao cấp Eco-Green City (Nguyễn Xiển, Hà Nội), theo thông tin từ sàn bất động sản Đất Xanh Miền Bắc.
 
Eco-Green City được nhiều người biết đến trong thời gian tháng 6 và tháng 7 vừa qua, bởi 95% số căn hộ tòa CT4 được bán hết chỉ sau hơn một tháng mở bán.

CT3 được đánh giá là tòa đẹp nhất của Eco-Green City với ba mặt thoáng nhìn ra quảng trường và tuyến phố tản bộ, trong đó hướng Đông Nam nhìn trực diện với khu đô thị The Manor Central Park, các căn hướng Tây Nam nhìn ra công viên Chu Văn An.

Hai mặt Đông Bắc và Tây Bắc nhìn trọn khuôn viên của dự án, tất cả các mặt đều thoáng với không gian mở, tất cả các căn hộ đều đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Eco-Green City có 4 bể bơi bốn mùa tại tầng skyline dành cho người lớn và trẻ con nối giữa các toà nhà, có không gian đọc sách, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại...

Chủ đầu tư cũng dành quỹ đất lên đến gần 70% cho khuôn viên cây xanh, lối đi dạo, quảng trường nước, khu vực tổ chức sự kiện lễ, tết hàng năm… và các sự kiện đặc biệt khác.

Nằm sát vành đai 3 huyết mạch của thủ đô Hà Nội, dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Vĩnh Phúc và Thái Nguyên - nơi có những chuyên gia nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp, Eco-Green City được xem là phù hợp cho người nước ngoài thuê.

Chủ đầu tư cũng cung cấp các dịch vụ như: sửa chữa, bảo vệ an ninh và camera theo dõi 24/7, hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động tại hành lang các tầng, dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà, giặt là công nghiệp…

Dự kiến tòa CT3 Eco-Green City sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà vào quý 4/2017, người mua căn hộ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cùng chính sách hỗ trợ vay mua nhà lên đến 75% từ ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Dự án được phân phối chính thức bởi Đất Xanh Miền Bắc và Phú Tài Land.

* Thông tin chi tiết:

Sàn bất động sản Đất Xanh Miền Bắc: 0943 66 91 91
Sàn bất động sản Phú Tài Land: 0918 19 55 88