09:02 21/07/2009

Chính thức ra mắt mạng di động thứ 7

Mạnh Chung

Gtel Mobile chính thức công bố ra mắt Beeline – mạng di động thứ 7 tại Việt Nam, với đầu số 0199

Mạng di động thứ Beeline đã chính thức gia nhập thị trường.
Mạng di động thứ Beeline đã chính thức gia nhập thị trường.
Chiều 20/7, Công ty Cổ phần Viễn thông di động Toàn Cầu (Gtel Mobile) - liên doanh giữa Tổng công ty Viễn thông Toàn Cầu (Gtel Corp.) của Việt Nam và Tập đoàn VimpelCom của Nga đã chính thức công bố ra mắt Beeline - mạng di động thứ 7 tại Việt Nam, với đầu số 0199.

Gtel Mobile cho biết, trong giai đoạn đầu, dịch vụ Beeline sẽ ra mắt tại các tỉnh thành lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng. Gtel Mobile  dự tính, đến cuối năm 2009, công ty sẽ mở rộng phủ sóng đến hơn 40 tỉnh thành khác trong cả nước, bao phủ lượng dân số khoảng 41 triệu người.

Theo Gtel Mobile, đến trước thời điểm ra mắt, mạng lưới phân phối của Beeline đã có tới hơn 7.000 điểm bán lẻ sim và thẻ cào bao gồm cả các kênh phân phối truyền thống và các kênh phân phối mới như các quầy bán hàng di động. Các cửa hàng chính thức của Beeline sẽ được khai trương vào năm sau tại các thành phố lớn ở Việt Nam.

Khi ra mắt, sản phẩm đầu tiên dưới thương hiệu Beeline là gói cước Big Zero với mức giá hấp dẫn cho cả nội mạng, ngoại mạng và nhắn tin.  

Cụ thể, gói cước “vô địch rẻ” - Big Zero sẽ miễn phí gọi nội mạng từ phút thứ 2 của cuộc gọi. Thời gian tối đa của cuộc gọi nội mạng trong gói cước này là 20 phút (không giới hạn số cuộc gọi miễn phí). Cước các cuộc gọi trong nước được tính theo từng giây kể từ sau giây thứ 6 (block 6+1) của mỗi cuộc gọi.

Còn với giá cước cuộc gọi cả nội mạng và ngoại mạng cũng chỉ tính với một mức cước là 1.199 VND/phút. Gửi tin nhắn SMS đến số của Beeline: 250 VND/SMS; gửi tin nhắn đến mạng khác: 350 VND/SMS; gọi đi quốc tế: 3.600 VND/phút; gửi tin nhắn SMS quốc tế: 2.500 VND/SMS.