13:14 24/01/2019

Chính thức ra mắt sản phẩm Carlsberg Smooth Draught tại Việt Nam

P.V

Carlsberg, nhà sản xuất bia nổi tiếng Đan Mạch vừa chính thức ra mắt dòng bia đóng chai

/lon Carlsberg Smooth Draught với mong muốn mang đến những trải nghiệm khác biệt và độc đáo cho thị trường Việt Nam.Với chiều dài lịch sử hơn 170 năm, cộng thêm việc liên tục chắt lọc và cải tiến kinh nghiệm ủ nấu bia, các chuyên gia của Carlsberg đã tạo ra một dòng bia đóng chai/lon mang trọn vẹn tinh thần của bia tươi, không chỉ khác biệt mà còn để lại ấn tượng sâu đậm cho người thưởng thức. Cái tên Carlsberg Smooth Draught mang hàm ý sản phẩm này sẽ tái hiện đầy đủ trải nghiệm êm mượt như bia tươi vừa mới rót.
Chính thức ra mắt sản phẩm Carlsberg Smooth Draught tại Việt Nam - Ảnh 1.
Để tạo ra lớp bọt dày mịn, chất bia êm mượt và hương vị cân bằng trong Carlsberg Smooth Draught, các chuyên gia đã kéo dài hơn thời gian ủ nấu nhằm giúp bia đạt độ chín hoàn hảo. Bên cạnh đó, hương thơm tự nhiên còn được tạo ra nhờ việc gia giảm hoa bia hai lần trong quá trình ủ nấu, giúp tạo nên mùi hương tự nhiên và tươi mới, cũng như tạo vị đắng nhẹ hài hòa trong từng giọt bia, mang lại cảm giác sảng khoái hơn khi uống.Tại Carlsberg, hoa bia và men bia đặc biệt được lựa chọn rất kĩ lưỡng, đó cũng chính là "vũ khí bí mật" tạo nên nét đặc trưng thu hút của mọi dòng sản phẩm của hãng. Và không chỉ có vị êm mượt, hương thơm cuốn hút, màu bia vàng sáng của Carlsberg Smooth Draught cũng là một yếu tố được đánh giá cao, giúp trải nghiệm bia đậm đà hơn.
Chính thức ra mắt sản phẩm Carlsberg Smooth Draught tại Việt Nam - Ảnh 2.
Sự khác biệt của Carlsberg Smooth Draught không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm mà còn từ triết lý và mục tiêu hoạt động của cả tập đoàn. Carlsberg luôn tin tưởng về một tương lai tốt đẹp sẽ được làm nên bởi những hành động của ngày hôm nay. Do đó, Carlsberg luôn phấn đấu theo đuổi mục tiêu quan trọng là sự hoàn hảo trong kỹ thuật sản xuất bia, cũng như luôn đẩy mạnh khâu nghiên cứu và sáng tạo để nâng cao hơn nữa chất lượng nguồn nguyên liệu làm nên các dòng bia hảo hạng.
Không dừng lại ở đó, với mục tiêu chung "Sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và một tương lai tươi sáng hơn", Carlsberg cũng đầu tư rất nhiều nhằm mục đích phát triển kỹ thuật sản xuất, đảm bảo tương lai phát triển bền vững cho doanh nghiệp bên cạnh các yếu tố thân thiện với môi trường và cống hiến cho xã hội.
Chính thức ra mắt sản phẩm Carlsberg Smooth Draught tại Việt Nam - Ảnh 3.
Việc chú trọng đến thị hiếu và đáp ứng khẩu vị của người tiêu dùng cùng tinh thần tiến lên không ngừng nghỉ vì những điều tốt đẹp hơn đã tạo dựng nên nét văn hóa rất riêng của Carlsberg. Và từ đó, những thương hiệu của Carlsberg cùng với sản phẩm mới, Carlsberg Smooth Draught, đã và đang dần trở thành cái tên quen thuộc đối với mọi người, góp mặt trong những cuộc vui bầu bạn khắp các vùng miền trên thế giới, cũng như tại Việt Nam.
Carlsberg Smooth Draught là sản phẩm hoàn toàn mới của Tập đoàn Carlsberg, được đánh giá là vô cùng phù hợp với khẩu vị người châu Á, ngoài Việt Nam còn được phân phối rộng rãi tại các thị trường Hong Kong, Malaysia, Singapore… Sản phẩm có vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng và hiện mới có dạng thùng 24 chai, giá bán lẻ khoảng trên dưới 450.000 đồng/thùng (tùy cửa hàng). Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập Fanpage Carlsberg Việt Nam: facebook.com/CarlsbergVietnam/.