09:17 22/09/2017

Chọn máy in laser cho văn phòng vừa và nhỏ

Lương Giang

HP LaserJet Pro M200 có chất lượng in ấn chuyên nghiệp, tốc độ nhanh, đáp ứng được nhu cầu in di động, chi phí hợp lý

Các máy in HP LaserJet Pro M200 có thiết kế nhỏ gọn và cho phép người 
dùng in từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính xách tay 
ngay cả khi đang di chuyển nhờ công nghệ HP ePrint.<br>
Các máy in HP LaserJet Pro M200 có thiết kế nhỏ gọn và cho phép người dùng in từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính xách tay ngay cả khi đang di chuyển nhờ công nghệ HP ePrint.<br>
HP - nhà sản xuất máy in đến từ Mỹ cho biết, dòng máy in HP LaserJet Pro M200 có chất lượng in ấn chuyên nghiệp, tốc độ nhanh, đáp ứng được nhu cầu in di động cùng khối lượng công việc văn phòng với mức chi phí hợp lí.

HP LaserJet Pro M200 bao gồm 2 dòng máy in HP LaserJet Pro M203 và MFP M227 mang lại bản in chất lượng tốt từ trang in đầu tiên nhờ công nghệ JetIntelligence. Dòng máy in HP LaserJet Pro được trang bị mực in HP chính hãng phù hợp với mọi loại giấy, cho kết quả bản in và hình ảnh đồ họa sắc, đậm nét.

Theo HP, khả năng in ấn nhanh gọn của M200 nằm ở tốc độ trang in đầu tiên chỉ trong vòng 7 giây, tốc độ in trung bình 28 trang/phút. Nhờ vậy, dòng máy in này giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc của văn phòng.

Bên canh đó, dòng máy in đa chức năng MFP M227 còn có các khả năng scan đến email, USB, thư mục mạng hay in hai mặt rất tiện lợi cho dân văn phòng. Tốc độ in cao, nhưng không gây kẹt giấy cũng không gây tiếng ồn.

Các máy in HP LaserJet Pro M200 có thiết kế nhỏ gọn và cho phép người dùng in từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính xách tay ngay cả khi đang di chuyển nhờ công nghệ HP ePrint.

Giờ đây bạn có thể in trực tiếp từ thiết bị di động đến máy in có chức năng Wi-Fi Direct mà thậm chí không cần truy cập vào mạng công ty. Dòng máy in này của HP cho phép in một cách dễ dàng từ các thiết bị di động nhờ các ứng dụng trên nền tảng Mopria, Apple Airprint hoặc Google Cloud Print.

HP LaserJet Pro M200 vừa đáp ứng môi trường làm việc tốc độ cao, lại có thiết kế đẹp, màu trắng dễ kết hợp với nhiều không gian khác nhau. Cấu tạo nhỏ gọn hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm, M200 đã giải quyết được nỗi lo về diện tích của những văn phòng có không gian chật hẹp.

Dòng HP LaserJet Pro MFP M227fdw còn được trang bị màn hình màu cảm ứng giúp dễ dàng điều khiển các tác vụ ngay tại máy in.

HP LaserJet Pro M200 không chỉ đáp ứng được yêu cầu sử dụng đa năng của dân văn phòng mà mức chi phí cũng phù hợp với tiêu chí của những doanh nghiệp nhỏ và vừa, có nhu cầu in ấn từ 250 đến 2500 trang mỗi tháng.

Dòng máy in HP LaserJet Pro M203 có mức giá khuyến nghị từ 5,9 đến 6,4 triệu đồng.Dòng máy in đa chức năng HP LaserJet Pro MFP M227 có mức giá khuyến nghị từ 7,9 đến 9,5 triệu đồng.

* Thông tin chi tiết:

Tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 miễn phí: 1800 58 88 68
Website: www8.hp.com/vn/vi/printers/laserjet-pro-1.html.