10:28 16/11/2018

Chủ thẻ Agribank có cơ hội nhận nhiều ưu đãi dịp Noel

Phùng Hằng

Agribank triển khai chương trình "Đón Noel ấm áp cùng thẻ Agribank" với nhiều cơ hội dành cho các chủ thẻ Agribank

Agribank sẽ thực hiện quay số trúng thưởng khi chương trình kết thúc.
Agribank sẽ thực hiện quay số trúng thưởng khi chương trình kết thúc.

Với mong muốn tri ân khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa của Agribank (ATM) trong suốt thời gian qua, Agribank triển khai chương trình "Đón Noel ấm áp cùng thẻ Agribank" với nhiều cơ hội dành cho các chủ thẻ Agribank nhận các chuyến du lịch Mỹ, Úc, Đài Loan, Singapore, Malaysia và nhiều giải thưởng tiền mặt giá trị lên đến 750 triệu đồng.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 10/12/2018, Agribank phối hợp với Napas triển khai chương trình "Đón Noel ấm áp cùng thẻ Agribank" dành cho các khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa Agribank.

Cụ thể, chủ thẻ ghi nợ nội địa Agribank giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại POS thành công với giá trị thanh toán từ 500.000 VNĐ/giao dịch trong thời gian khuyến mại sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng và có cơ hội trúng một trong các giải thưởng của chương trình như sau:

1 Giải đặc biệt: 1 Voucher du lịch Mỹ trị giá 100 triệu đồng. 2 Giải nhất: 2 Voucher du lịch Úc trị giá 100 triệu đồng. 3 Giải nhì: 3 Voucher du lịch Đài Loan trị giá 90 triệu đồng. 3 Giải ba: 3 Voucher du lịch Singapore-Malaysia trị giá 60 triệu đồng. 40 Giải khu vực (giải thưởng dành cho 4 khách hàng tại 10 khu vực) trị giá 400 triệu đồng.

Khách hàng trúng thưởng được quyền lựa chọn nhận giải thưởng tiền mặt hoặc Voucher du lịch. Mỗi chủ thẻ có thể có nhiều giao dịch và được cấp số lượng mã số dự thưởng tương ứng với số giao dịch và không giới hạn số lượng.

* Thông tin chi tiết:

Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: 1900558818

Website: www.agribank.com.vn.