11:00 11/09/2019

Chủ tịch LDG Group tuyên bố xây dựng hình ảnh cổ phiếu đúng tiềm lực doanh nghiệp

Sơn Anh

Cổ phiếu LDG Group (HoSE: LDG) đã tăng sau những thông tin tích cực mà vị chủ tịch doanh nghiệp này chia sẻ

Ông Nguyễn Khánh Hưng, chủ tịch Hội đồng Quản trị LDG Group (giữa) chia sẻ thông tin với các nhà đầu tư trong hội thảo “LDG - Triển vọng phát triển 2019-2023”.
Ông Nguyễn Khánh Hưng, chủ tịch Hội đồng Quản trị LDG Group (giữa) chia sẻ thông tin với các nhà đầu tư trong hội thảo “LDG - Triển vọng phát triển 2019-2023”.

Tại buổi hội thảo gặp gỡ các nhà đầu tư vừa qua, ông Nguyễn Khánh Hưng, Chủ tịch Hội đồng quản trị LDG Group tuyên bố sẽ tập trung xây dựng hình ảnh cổ phiếu phản ánh được giá trị thực của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ông Hưng cũng chia sẻ nhiều kế hoạch phát triển của doanh nghiệp này trong giai đoạn 2019 - 2023.

Cổ phiếu LDG Group (HoSE: LDG) đã tăng sau những thông tin tích cực mà vị chủ tịch doanh nghiệp này chia sẻ. Khối lượng giao dịch cũng tăng mạnh và tính thanh khoản cao hơn hẳn. Thị giá cổ phiếu của doanh nghiệp này tăng gần 30% sau hơn 15 phiên giao dịch liên tục, đặc biệt là sau kỳ nghỉ lễ 2/9.

Ông Hưng cho biết: "LDG Group là doanh nghiệp có lợi nhuận vượt kế hoạch trong nhiều năm liên tiếp kể từ khi chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán. Với chỉ tiêu lợi nhuận năm 2019, chúng tôi tự tin hoàn thành và vượt chỉ tiêu 600 tỷ lợi nhuận đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua".

Được biết, lợi nhuận của LDG Group sẽ tập trung trong 6 tháng cuối năm khi hàng loạt dự án của doanh nghiệp này được bàn giao cho khách hàng. Trong đó có khu căn hộ Marina Tower, Trung tâm thương mại Viva Square và Khu đô thị thông minh Viva Park.

LDG Group cũng công bố kế hoạch 5 năm với mục tiêu trở thành doanh nghiệp tỷ đô la dựa trên quỹ đất sạch mà tập đoàn này đã M&A trong suốt thời gian qua và trong thời gian sắp tới.

Đại diện doanh nghiệp cũng khẳng định với tiềm lực tài chính vững mạnh từ lợi nhuận dự án và từ quỹ đầu tư, LDG Group sẽ không phát hành cổ phiếu tăng vốn ngoài việc phát hành trả cổ tức. Thay vào đó, LDG Group sẽ tập trung xây dựng hình ảnh cổ phiếu phản ánh đúng tiềm lực của doanh nghiệp.

LDG Group là doanh nghiệp niêm yết có lợi nhuận vượt kế hoạch nhiều năm liền, sử dụng tiềm lực vốn mạnh tự có, dư nợ ngân hàng gần như không có, được công nhận là 1 trong 100 doanh nghiệp bền vững năm 2018 do VCCI vinh danh.

Thời gian qua, LDG Group tập trung vào việc tái cấu trúc doanh nghiệp và cơ cấu lại nguồn vốn để tập trung vào mảng bất động sản. Năm 2019, doanh nghiệp sẽ tập trung vào việc đẩy mạnh kinh doanh, tăng cường quỹ đất hướng tới sự phát triển vượt trội và bền vững.