08:00 20/12/2016

Chubb Life nhận hai giải thưởng từ Liên hiệp các hội UNESCO

Minh Anh

Đây là năm thứ ba liên tiếp Chubb Life nhận được cùng lúc hai giải thưởng dành cho doanh nghiệp và cá nhân từ VFUCA

Ông Nguyễn Hồng Sơn- Phó tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam đại diện công ty nhận hai giải thưởng từ Tổ chức Liên hiệp các hội UNESCO.
Ông Nguyễn Hồng Sơn- Phó tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam đại diện công ty nhận hai giải thưởng từ Tổ chức Liên hiệp các hội UNESCO.
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) vừa đón nhận biểu tượng “Đạo đức Toàn cầu - Vì sự phát triển cộng đồng UNESCO 2016” do Tổ chức Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam (VFUCA) bình chọn trao tặng.

Cũng trong sự kiện ý nghĩa này, ông Lâm Hải Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam được trao tặng biểu tượng “Hải Đăng” cho lãnh đạo doanh nghiệp/tổ chức.

Đây là năm thứ ba liên tiếp Chubb Life nhận được cùng lúc hai giải thưởng dành cho doanh nghiệp và cá nhân từ VFUCA. Đồng thời, năm nay Chubb Life tiếp tục là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam được trao tặng cả hai giải tập thể và cá nhân trong sự kiện này.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life tại Việt Nam, cho biết: “Hai giải thưởng này là niềm vinh dự, đánh dấu sự ghi nhận những nỗ lực của Chubb Life Việt Nam trên hành trình khẳng định vị thế của một doanh nghiệp phát triển bền vững về nhân sự, sản phẩm và dịch vụ. Đồng thời, đây cũng là sự khích lệ to lớn giúp chúng tôi tiếp tục phát huy thế mạnh sẵn có của mình.

Bên cạnh những mục tiêu lớn trong kinh doanh, công ty luôn đặc biệt chú trọng vào việc phát triển văn hóa doanh nghiệp, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội thông qua những hoạt động cộng đồng, hướng đến sự phát triển bền vững cho địa phương. Chúng tôi tin rằng chính điều này đã tạo nên sự khác biệt cho Chubb Life Việt Nam”.

Chia sẻ thêm về biểu tượng “Hải Đăng”, ông Lâm Hải Tuấn nói: “Tôi luôn tâm niệm một doanh nghiệp muốn “mạnh” thì phải dựa vào nguồn nhân lực “chuẩn mực - chuyên nghiệp”, nhưng để “vững” thì cần phải gìn giữ đạo đức và tính kỷ luật trong kinh doanh.

Những nền tảng đạo đức và kỷ luật chặt chẽ này đã được Chubb Life xây dựng trong 11 năm qua và sẽ được giữ vững trong hành trình tiếp theo. Tôi tự hào khi chứng kiến những thành công mà tôi cùng đội ngũ Chubb Life Việt Nam xây dựng đã góp phần hay đổi cuộc sống không chỉ của các nhân viên, đội ngũ kinh doanh mà còn cho cả các khách hàng”.