16:11 03/06/2022

Chubb Life Việt Nam bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc, Điều hành và Phát triển kinh doanh toàn quốc

Khánh Huyền

Chubb Life Việt Nam chính thức bổ nhiệm ông Vũ Công Thắng vào vị trí Phó Tổng giám đốc, Điều hành và Phát triển kinh doanh toàn quốc, kênh đại lý (Chief Agency Officer - CAO)…

Chân dung Tân Phó Tổng giám đốc, Điều hành và Phát triển kinh doanh toàn quốc, kênh đại lý của Chubb Life Việt Nam.
Chân dung Tân Phó Tổng giám đốc, Điều hành và Phát triển kinh doanh toàn quốc, kênh đại lý của Chubb Life Việt Nam.

Hành trình 17 năm phát triển vững mạnh của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) được ghi dấu bởi rất nhiều thành tích ấn tượng trong tầm nhìn chiến lược, sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, Chubb Life Việt Nam luôn chú trọng vào sự phát triển nhân lực, trong đó chiến lược “trẻ hóa” được đặt làm trọng tâm.

Chubb Life Việt Nam chính thức bổ nhiệm ông Vũ Công Thắng vào vị trí Phó Tổng giám đốc, Điều hành và Phát triển kinh doanh toàn quốc, kênh đại lý (Chief Agency Officer - CAO). Với cương vị mới, Ông Vũ Công Thắng sẽ đóng vai trò lãnh đạo nòng cốt trong việc phát triển bền vững Đội ngũ Kinh doanh toàn quốc, phối hợp chặt chẽ với các Lãnh đạo Cấp cao và các bộ phận, phòng ban tại trụ sở chính, tập trung đầu tư sáng tạo và tối ưu những sản phẩm, dịch vụ của Chubb Life Việt Nam nhằm mang đến những lợi ích thiết thực, nâng tầm cuộc sống của hàng triệu gia đình Việt.

Ông Vũ Công Thắng tốt nghiệp Thạc sỹ Tài chính và Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Nhân sự và Quản trị Dự án tại Pháp, có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tài chính, bảo hiểm. Là một lãnh đạo năng động và sáng tạo, ông Vũ Công Thắng đã đạt được những thành tích nổi bật trong nhiều vai trò khác nhau, từ tư vấn cá nhân tới quản lý cấp cao, luôn tập trung hướng tới chuyển đổi số, phát triển sáng kiến nâng cao năng suất kinh doanh và xây dựng chiến lược để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của hệ thống Đội ngũ Đại lý.

Ông Vũ Công Thắng gia nhập Đội ngũ Kinh doanh của Chubb Life Việt Nam từ tháng 4/2021 với vai trò Phó Chủ tịch Kinh doanh Miền kiêm Giám đốc Bộ phận chuyển đổi. Tháng 10/2021, ông được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc, Điều hành và Phát triển kinh doanh Miền (Deputy Chief Agency Officer - DCAO). Trong quá trình công tác tại Chubb Life Việt Nam, những chia sẻ về chuyên môn, truyền cảm hứng và những câu chuyện thành công của Ông Vũ Công Thắng đã và đang là nguồn động lực lớn cho Đội ngũ Kinh doanh trên toàn quốc, dẫn dắt Chubb Life Việt Nam vững bước trên hành trình phát triển và sẵn sàng để bước đến những tầm cao mới.

Sự kiện bổ nhiệm ông Vũ Công Thắng là một trong những minh chứng rõ nét cho chiến lược đầu tư bài bản vào nhân lực trong hành trình 3 Chuyển: Chuyển hóa - Chuyển giao - Chuyển tiếp đã được Chủ tịch điều hành Chubb Life Việt Nam - ông Lâm Hải Tuấn hoạch định rõ ràng trong thời gian qua.

Với sự nhiệt huyết, đam mê với ngành Bảo hiểm Nhân thọ, cùng tư duy của một lãnh đạo đại diện cho thế hệ trẻ đầy năng động của ông Vũ Công Thắng, Chubb Life Việt Nam đặt niềm tin ông Thắng sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho Đội ngũ Kinh doanh thông qua những chính sách, hoạt động sáng tạo, đổi mới trong hành trình phát triển phía trước, luôn đồng hành, bảo vệ các gia đình Việt và đóng góp vào sự lớn mạnh của thị trường bảo hiểm nhân thọ trong nước và nền kinh tế Việt Nam.