09:00 13/10/2016

Chung cư Gemek Tower “thay áo mới” sau 2 năm xây dựng

Đông Phương

Từ cuối tháng 9 vừa qua, dự án Gemek Tower của chủ đầu tư tập đoàn Geleximco và Mekongland đã đi vào quá trình bàn giao căn hộ cho khách hàng

Các căn hộ tại dự án đang được Ban Quản lý bàn giao dần cho khách hàng.
Các căn hộ tại dự án đang được Ban Quản lý bàn giao dần cho khách hàng.
Từ cuối tháng 9 vừa qua, dự án Gemek Tower của chủ đầu tư tập đoàn Geleximco và Mekongland đã đi vào quá trình bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Tháng 10/2014, khi thị trường bất động sản tại Hà Nội bắt đầu có dấu hiệu ấm lên nhờ sự hồi phục kinh tế và những thay đổi tích cực trong gói vay 30.000 tỷ đồng cũng là lúc dự án Gemek Tower được ra mắt thị trường.

Đây là dự án trong phân khúc căn hộ có giá khoảng 1 tỷ đồng nhưng lại chú trọng vào việc đầu tư vào tiện ích dự án, nâng chất lượng cuộc sống lên ngang với các dự án trung cấp khác tại Hà Nội.

Điển hình của sự đầu tư đó là việc Gemek Tower gồm 2 tòa cao 34 tầng nhưng cũng có 2 đến tầng hầm thông nhau với tổng diện tích để xe lên đến hơn 14.000m2.

Đồng thời từ tầng 1 đến tầng 5 được xây dựng làm khối đế cho cả 2 tòa với gần 20,000m2 sàn sẽ được sử dụng làm trung tâm thương mại.

Quy hoạch của khối đế cũng được phân bổ đều cho những tiện ích như: Ngân hàng, phòng khám, trung tâm thương mại, khu ẩm thực, trung tâm giải trí, bể bơi 4 mùa, gym, spa…

Đặc biệt chủ đầu tư dự án cũng đầu tư hệ thống nước nóng tổng cho toàn bộ khu căn hộ, sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời vào mùa hè và hệ thống bơm nhiệt tự động vào mùa đông.

Sau 2 năm xây dựng, đến nay dự án đã được thay chiếc “áo mới”, loại bỏ sự bụi bặm nơi công trường, sự ồn ã khi thi công, sẵn sàng chào đón khách hàng đến nhận bàn giao căn hộ từ cuối tháng 9 vừa qua.

Từ tầng 6 đến tầng 34 gồm có 1276 căn hộ với các diện tích đa dạng từ 55m2 - 115m2, được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, tối đa hóa công năng sử dụng với mỗi căn hộ đều có ít nhất 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 2 lô gia, phòng khách, bếp thông thoáng.

Mỗi căn hộ khi bàn giao khách hàng cũng được trang bị một số nội thất cơ bản như: Hệ thống điện, nước - chiếu sáng, cửa chính làm bằng gỗ lim, các cửa thông phòng, cửa lô gia, vệ sinh đều được làm bằng nhựa lõi thép chống cháy, thiết bị vệ sinh được trang bị đầy đủ, phòng khách được lát bằng gạch chất lượng cao, các phòng ngủ đều được lát bằng sàn gỗ từ Malaysia.

Đây cũng là kết quả cố gắng rất lớn từ hai chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội và Công ty Cổ phần Bất động sản Mekong.

Dự án nằm ở vị trí đắc địa trong khu đô thị mới Lê Trọng Tấn - Geleximco, ngay cửa ngõ giao nhau của đường Lê Trọng Tấn - Đại lộ Thăng Long. Từ dự án di chuyển về Trung tâm hội nghị quốc gia chỉ mất 5km dọc theo đường Đại lộ Thăng Long, hay di chuyển sang khu Trung Hòa Nhân Chính chỉ khoảng 7km.
 
Bên cạnh các tiện ích có sẵn, dự án cũng được thừa hưởng toàn bộ cảnh quan của khu đô thị như: hệ thống kỹ thuật, hệ thống trường học, khu thể thao, vườn hoa, trường mầm non Geleximco…

Các căn hộ tại dự án đang được Ban Quản lý bàn giao dần cho khách hàng. Theo thống kê từ chủ đầu tư thì dự án hiện nay cũng đã phân phối được hơn 97% với đa số là các căn hộ tham gia gói vay 30.000 tỷ đồng của Chính phủ nên hầu hết đều có nhu cầu ở thật.

* Thông tin chi tiết:

Ban Quản lý dự án Gemek Tower
Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Geleximco, số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0913568989
Website: www.gemek.vn