14:00 05/05/2015

Chung cư Sun Square sắp mở bán đợt 2

Trang Anh

Đây là công trình tổ hợp chung cư, văn phòng, thương mại cao cấp với tổng số hơn 400 căn hộ

Phối cảnh dự án Sun Square.<br>
Phối cảnh dự án Sun Square.<br>
Cùng với sự hồi phục của thị trường bất động sản, trong vòng vài tháng trở lại đây, dự án Sun Square tại 21 Lê Đức Thọ, Hà Nội cũng trở thành một tâm điểm của phân khúc chung cư cao cấp tại phía Tây thành phố.

Sau thành công của đợt bán hàng đầu tiên, vào ngày 10/5 tới, sẽ diễn ra lễ ra mắt nhà mẫu và mở bán đợt 2 của dự án này.

Trong đợt mở bán đầu tiên hồi tháng 1/2015, khoảng 70% số căn hộ Sun Square đã đến tay các chủ nhân trong tương lai.

Sun Square có vị trí được xem là đắc địa tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Thiết kế tổng thể của tòa nhà cũng như từng căn hộ hướng tới yếu tố công năng sử dụng, với các thiết kế hiện đại và hợp lý.

Đây là công trình tổ hợp chung cư, văn phòng, thương mại cao cấp với tổng số hơn 400 căn hộ và 3 tầng hầm liên thông. Các căn hộ được thiết kế hài hòa, đảm bảo cho các phòng ngủ đều được đón ánh sáng tự nhiên, phòng khách được ưu tiên với vách kính lớn cho tầm nhìn toàn cảnh.

Hiện tại, dự án Sun Square đang triển khai xây dựng tới tầng 12.

Hạ tầng kỹ thuật của dự án được đầu tư đồng bộ, tiện lợi, nằm trong khu vực phát triển sôi động nhất của Hà Nội, được coi là trung tâm hành chính, văn hóa, thể thao mới của Thủ đô, với những công trình như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Dự án gần kề với nhiều trường đại học lớn như Đại học Quốc gia, Đại học Sư phạm, Đại học Thương mại, cũng như hệ thống các trường phổ thông công lập, dân lập và quốc tế, các bệnh viện lớn như Bệnh viện 198 Bộ Công an, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện Thể thao...

Chủ đầu tư cũng chi hàng chục tỷ đồng để đầu tư các tiện ích như bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn cao cấp, trung tâm tập gym, các dịch vụ thư giãn massage, sauna, khu vui chơi cho trẻ em... Hai tầng đế thương mại thông nhau được sử dụng cho những dịch vụ phục vụ nhu cầu trực tiếp của dân cư như siêu thị, nhà trẻ, nhà thuốc, nhà hàng, ngân hàng, quán cà phê…

Theo chủ đầu tư, công trình xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn an toàn tối ưu. Kết cấu công trình được tính toán chi tiết đến cả thành phần động của tải trọng gió nhằm đảm bảo an toàn. Hành lang rộng, thang thoát hiểm và thang bộ được thiết kế riêng rẽ, cửa chống cháy và khoang điều áp được cập nhật theo công nghệ mới nhất.

Những nhà đầu tư có thể kỳ vọng vào lợi nhuận khi đầu tư vào dự án. Còn với những khách hàng chưa sẵn sàng về tài chính, sự hỗ trợ toàn diện từ HDBank bằng việc cho vay vốn để mua căn hộ tại Sun Square với lãi suất chỉ 3,8% trong năm đầu tiên sẽ là một điều kiện thuận lợi.

Theo ông Trần Quốc Trung - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long - chủ đầu tư dự án đã ký cam kết với ngân hàng HDBank nhằm đảm bảo nguồn vốn đầu tư xây dựng, theo tiến độ bàn giao nhà cam kết với khách hàng là cuối quý 4/2016.

* Thông tin chi tiết:

Hotline dự án: (04).66865500
Website: www.sunsquare.com.vn