07:00 25/11/2018

Chung kết "Vietnam young logistics talents 2018" đã diễn ra thành công

P.V

Qua ba phần thi đầy kịch tính, đội thi The Rainbow Warriors đã xuất sắc giành danh hiệu quán quân tại mùa giải đầu tiên của cuộc thi

Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2018 là tiền đề, là bản lề để các bạn có thể giành được những thành công lớn trong ngành Logistics.
Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2018 là tiền đề, là bản lề để các bạn có thể giành được những thành công lớn trong ngành Logistics.

Ngày 25/11 tại Hội trường lớn, tòa nhà A2 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Vòng Chung kết cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2018 với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên. Qua ba phần thi đầy kịch tính, đội thi The Rainbow Warriors đã xuất sắc giành danh hiệu quán quân tại mùa giải đầu tiên của cuộc thi.

Theo ông Trần Thanh Hải, Phó cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), Trưởng ban Tổ chức, Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2018 là cuộc thi về logistics được tổ chức với quy mô toàn quốc. Đây là sân chơi thiết thực dành cho những bạn sinh viên có niềm đam mê với logistics và là cầu nối đưa các bạn trẻ đến gần hơn với thực tế doanh nghiệp.

Trải qua gần 3 tháng kể từ ngày phát động, cuộc thi "Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2018" đã thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn sinh viên trên cả nước và nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong lĩnh vực logistics như Tập đoàn U&I Logistics, Hãng hàng không Vietjet, Công ty Cổ phần Tân cảng Sài gòn, Công ty Cổ phần logistics Con Ong (Bee Logistics),...

Kết thúc Vòng thi Bán kết đầy kịch tích, 8 đội chơi xuất sắc nhất: OCEAN (Đại học Ngoại thương), The Rainbow Warriors (Đại học Hàng hải Việt Nam), Action (Đại học Ngân hàng Tp.HCM), DHA (Học viện Ngân hàng), SHARK (Đại học Kinh tế - Luật, Đại học quốc gia Tp.HCM), The Ineffables (Đại học Tài chính - Marketing), Immortal (Đại học Giao thông Vận tải), L.O.G.S (Đại học Giao thông Vận tải Tp.HCM) đã cống hiến cho khán giả nhiều giây phút đáng nhớ với năng lực và kiến thức tốt về xã hội, kinh tế, và logistics và khẳng định được tài năng và sự xứng đáng của mình.

Sau 3 phần thi (Phần 1 - Chào sân; Phần 2 - Nổi lửa; Phần 3 - Bùng nổ), bằng năng lực, đam mê, sáng tạo và bản lĩnh của mình, đội The Rainbow Warriors đến từ trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã xuất sắc hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo và khán giả với số điểm đáng ngưỡng mộ, giành lấy ngôi vị Quán quân đầu tiên của cuộc thi Vietnam Young Logistics Talents. Giải nhì đã thuộc về L.O.G.S đến từ trường Đại học Giao thông vận tải Tp.HCM và đội The Ineffables đến từ trường Đại học Tài chính - Marketing đã giành về giải ba.

Bên cạnh đó, 5 giải thưởng phụ cũng đã được trao về các đội thi xuất sắc:

Giải đội thi được yêu thích nhất là Action đến từ trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM;

Giải đội thi ấn tượng nhất đã thuộc về L.O.G.S đến từ trường Đại học Giao thông vận tải Tp.HCM;

Giải đội thi thuyết trình xuất sắc nhất là The Rainbow Warriors đến từ trường Đại học Hàng hải Việt Nam;

Giải đội thi phản biện hay nhất thuộc về The Ineffables đến từ trường Đại học Tài chính - Marketing;

Giải đội thi có giải pháp hiệu quả nhất thuộc về Immortal đến từ trường Đại học Giao thông vận tải.