17:00 30/06/2019

Chứng khoán Mirae Asset có chi nhánh thứ hai tại Hà Nội

Anh Tuấn

Mirae Asset kỳ vọng chi nhánh Thăng Long sẽ trở thành một thành viên tích cực của thị trường chứng khoán

Đội ngũ chứng khoán Mirae Asset Việt Nam - chi nhánh Thăng Long
Đội ngũ chứng khoán Mirae Asset Việt Nam - chi nhánh Thăng Long

Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam vừa qua đã tổ chức khai trương thêm chi nhánh thứ hai tại Hà Nội.

Theo đó, chi nhánh có địa chỉ ở Tòa Nhà Gelex Tower, 52 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng và sẽ chính thức đi vào hoạt động từ đầu tháng 7/2019.

Tại buổi khai trương, Tổng giám đốc Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam, ông Kang Moon Kyung đánh giá cao tiềm năng, sức hút cũng như sự năng động của thị trường phía Bắc. 

Trong bài phát biểu của mình, Giám đốc chi nhánh Thăng Long, ông Lương Ngọc Tuấn khẳng định quyết tâm phát triển chi nhánh, đóng góp hiệu quả hoạt động toàn công ty, nâng cao thị phần, cũng như đem đến dịch vụ tư vấn chất lượng cho khách hàng, đối tác.

Cùng với sự phát triển vượt trội của kinh tế Việt Nam trong năm 2018-2019, Chứng khoán Miare Asset đã phát triển mạng lưới chi nhánh phủ khắp những vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam. 

Hiện, Mirae Asset đã có 8 chi nhánh trên khắp cả nước gồm 2 chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng, trụ sở chính tại Tp.HCM, chi nhánh tại Vũng Tàu, Cần Thơ… Trong tương lai, công ty còn mong muốn phát triển thêm chi nhánh tại Việt Nam nhằm tiếp cận thêm những vùng kinh tế năng động khác.

Ngoài việc mở rộng văn phòng, Mirae Asset còn đồng thời xây dựng và đổi mới hệ thống giao dịch, đào tạo kiến thức cho nhà đầu tư. Sắp tới, tại các chi nhánh của công ty sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động chia sẻ, hội thảo hội nghị nhà đầu tư nhằm cung cấp kiến thức, kinh nghiệm và nâng cao hiệu quả đầu tư cho khách hàng.

Thừa hưởng giá trị tập đoàn, toàn bộ chi nhánh thuộc Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam được xây dựng và đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn tập đoàn, tạo điều kiện làm việc tốt cho nhân viên cũng như tạo ấn tượng và trải nghiệm tốt cho khách hàng giao dịch. 

Bên cạnh, việc xây dựng mối quan hệ bền vững giữa khách hàng và công ty cũng được đầu tư chú trọng, với hoạt động thường niên đưa nhà đầu tư Việt Nam sang Hàn Quốc trải nghiệm các dịch vụ, tài sản mà Mirae Asset đầu tư và sở hữu tại Hàn Quốc.