09:51 09/04/2008

Chứng khoán VNS có thêm đối tác chiến lược BIDV Hà Thành

H.Xuân

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNS đã có thêm một đối tác chiến lược nữa là Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hà Thành

Với Hợp đồng Hợp tác toàn diện vừa được ký vào sáng ngày 8/4/2008, Công ty Cổ phần Chứng khoán VNS đã có thêm một đối tác chiến lược nữa là Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hà Thành (BIDV Hà Thành).

Theo thỏa thuận Hợp tác lần này, hai bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động kinh doanh, đồng thời hợp tác nhằm cung cấp trọn gói dịch vụ chứng khoán – ngân hàng cho khách hàng.

Ông Đoàn Ngọc Hoàn, Tổng giám đốc VNS, cho biết, việc khai trương điểm giao dịch số 16 - BIDV Hà Thành ngay tại trụ sở của VNS, không chỉ giúp nhà đầu tư giao dịch thuận tiện hơn, mà còn góp phần tạo nên một hình ảnh mới - trung tâm về tài chính- chứng khoán- ngân hàng trong thời gian tới cho phố Đào Duy Anh.

Trước đó, VNS đã bắt tay hợp tác với nhiều đối tác lớn trong nước như Công ty cao su Đắk Lắk, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu cà phê Tây Nguyên, Tập đoàn Đức Long Gia Lai và nhiều tập đoàn đến từ Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Malaysia...